Trường An Thái Bình

Trường An Thái Bình

Thể loại : Đam Mỹ, Cổ Đại
Tác Giả : Diêm Diêm yany
Số Chương : 28
Trạng Thái : Hoàn
Cập Nhật : 06:36 08-03
Chương Mới : Quyển 1 - Chương 28: Tây Phượng
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Trường An Thái Bình của tác giả Diêm Diêm yany. Triều đại Thiên Thủ, năm thứ tám, xảy ra một biến động lớn trong triều.

Tiên đế đột nhiên băng hà, thiên tử bước lên vương vị khi chỉ mới 6 tuổi, Ninh thân vương trên tay còn có binh quyền, lại trở thành người nhiếp chính, phụ tá Thái Hậu chấp chính sau rèm.

Tân đế tuổi nhỏ, Thái Hậu và các đại thần cùng nhau xử lý công vụ, nhưng vì không danh chính ngôn thuận, thế nên trong triều chia ra nhiều đảng phái, đều muốn phát triển thế lực của chính mình. Vào triều làm quan trong giai đoạn này, phải biết lựa chọn chỗ dựa thích hợp, kiên định đứng vào hàng.

Chàng tài tử Tô Châu phấn chấn vào Kinh ứng thí, vốn là một người hào hiệp không ưa gò bó trong khuôn phép, song lại vô tình kẹt giữa chốn quan trường lắm thăng trầm mà không thể tránh thoát.

Những sĩ tử liên tiếp bị hại, thi thể trong quan tài mất tích đầy bí ẩn, kho báu tuyệt trần ẩn dưới bức họa, lời đồn bí hiểm về Sơn Thần Nương Nương.

Lý Thích là thành Trường An trong lòng cậu, cậu lặn lội nửa đời đi tới chỉ vì ước vọng được ngắm nhìn một lần trong đời. Nếu có ngày tòa thành ấy sụp đổ, cậu sẽ chỉ có thể phiêu bạt khắp nơi, chẳng chốn dung thân.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Làm Ơn Hãy Tránh Xa Tôi Ra hoặc Hướng Dẫn Mỹ Nhân Phế Vật Nghịch Tập

Comment, Review truyện Trường An Thái Bình

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện