Tiểu Học Tra Ốm Yếu

Tiểu Học Tra Ốm Yếu

Thể loại : Đô Thị, Truyện Teen, Xuyên Không, Đam Mỹ
Tác Giả : Mun Tỷ
Số Chương : 76
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 05:03 21-04
Chương Mới : Chương 77: Dật Tinh Vọng Và Cậu Bé Ở Công Viên
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Tiểu Học Tra Ốm Yếu của tác giả Mun Tỷ. Quyển tiểu thuyết dạo này cậu đang cày có tên “Sắc màu hoa anh thảo” là thể loại vườn trường, thanh xuân, rõ ràng mọi thứ đều đang rất ổn, nhưng càng về sau càng chệch hướng khiến độc giả không thể nào hiểu được.

Mở đầu chính cuộc gặp gỡ ngay ngày khai trường của hai nhân vật chính, cũng là kiểu vô tình đụng phải nhau, bốn mắt nhìn nhau, sinh ra cảm giác rung động, từ từ phát triểnt ình cảm, sau đó sẽ là HE. Một motif khá quen thuộc, và mọi thứ vốn cũng nên như vậy, cho đến khi gần kết thì tác giả không biết nghĩ sao mà bẻ cong nữ chính, để cô yêu một đàn chị khối trên, lại còn kết hôn với nhau.

Còn nam chính thì sao, tác giả cứ thế bỏ con giữa chợ, kết thúc ở đoạn nam chính nhận được thiệp hồng của nữ chính. Xong. Một cái kết vừa lãng xẹt vừa nhảm nhí lại còn buồn cười…

Nhưng vấn đề không nằm ở đó mà nằm trên một nhân vật phụ tên Dật Tinh Vọng, cái tên này lại trùng khớp với tên của cậu, Tinh Vọng rất ít khi có người đặt, đã thế còn họ Dật, Dật Tinh Vọng trong truyện mệnh yểu, chết sớm vì căn bệnh tim, chủ yếu là do đau buồn quá thể, không chịu được mà chết.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Ảnh Đế Thị Phi hoặc Em Muốn Tin Tức Tố Của Anh

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tiểu Học Tra Ốm Yếu

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện