Thiếu Soái Lạnh Lùng: Sủng Bà Xã Lên Đến Tận Trời

Thiếu Soái Lạnh Lùng: Sủng Bà Xã Lên Đến Tận Trời

Thể loại : Ngôn Tình, Sủng
Tác Giả : Harriee
Số Chương : 78
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 21:38 16-05
Chương Mới : Chương 78
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Thiếu Soái Lạnh Lùng: Sủng Bà Xã Lên Đến Tận Trời của tác giả Harriee. Lam Nhược Hy phải sang thành phố A chuẩn bị cho ca khúc mới, sau khi kết thúc, cô định trở về bất ngờ để chồng sắp cưới - Thiếu Đình bất ngờ, nhưng không ngờ lúc trở về cô đứng trước cửa nhà nhìn thấy đứa em gái mà mình yêu thương nhất - Lam Giai Ninh và Thiếu Đình đang dang díu với nhau. Quá đau lòng, tối đó cô vào quán bar uống rượu, nhưng sáng hôm sau khi tỉnh dậy, cô lại nằm cạnh một người đàn ông điển trai, anh ta tỉnh dậy nói với cô:

"- Tôi sẽ chịu trách nhiệm với em. Gia đình tôi đang ép tôi phải lấy vợ, chỉ cần em đồng ý làm vợ của Mặc thiếu tôi, em muốn cái gì tôi cũng đều cho em!"

Đang vòng vo suy nghĩ, thì cô nhận điện thoại của Thiếu Đình bảo là ca khúc mới của cô sẽ do Lam Giai Ninh trình bày, lúc này trong đầu cô nghĩ rằng có lẽ người đàn ông trước mặt sẽ giúp ích cho việc trả thù của cô, cô nhìn anh rồi trả lời ngay:

"- Được, tôi đồng ý!"

Cô đã hạ quyết tâm sẽ không yêu ai nữa, nhưng người chồng này của cô quá sức là nuông chiều, yêu thương cô, quan tâm, chăm sóc cô nên Lam Nhược Hy đã yêu anh từ lúc nào không hay.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm An Bài hoặc Xuyên Nhanh: Ta Trích Lời Tra Nam Mà Vấn Đỉnh Đại Đạo

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Thiếu Soái Lạnh Lùng: Sủng Bà Xã Lên Đến Tận Trời

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện