Thẩm Tổng, Tôi Không Muốn Làm Thể Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh

Thẩm Tổng, Tôi Không Muốn Làm Thể Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh

Thể loại : Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, Sủng
Tác Giả : Jenny Smith
Số Chương : 7
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:04 26-04
Chương Mới : Chương 7: Anh Chỉ Mềm Lòng Với Hai Người
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Thẩm Tổng, Tôi Không Muốn Làm Thể Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh của tác giả Jenny Smith. Thẩm Từ Sinh, nhị thiếu gia của nhà họ Thẩm, đã bày mưu tính kế thương trường nhiều năm, anh cố tình gây rối vào ngày gặp Hứa Thư. Đèn chợt tắt, anh cố tình giẫm lên tà váy dài của cô để có thể gặp cô lần nữa.

Sau vài lần giải cứu, anh luôn thích cười nhạo cô, nói những điều hay ho để trêu chọc cô, khi đó, mọi người xung quanh đều cảm thấy Thẩm Từ Sinh cuối cùng cũng nguyện ý mà bước vào thế giới tình yêu... Khi đó, Thẩm Từ Sinh như thực sự đã yêu Hứa Thư, cho cô cảm giác an toàn và tinh tưởng, nhưng anh chưa bao giờ đích thân nói anh yêu cô.

Nguyên nhân đơn chỉ vè Hứa Thư là thế thân, mọi thứ đều có dấu vết để chứng minh suy đoán của cô, bằng chứng là chiếc bật lửa có khắc chữ "Ning" mà anh luôn mang theo bên người, nửa đêm mơ màng trở về, khi nhìn thấy khuôn mặt của Hứa Thư, ánh mắt anh bỗng trở nên trìu mến.

Nhưng vào một ngày, đôi mắt Hứa Thư không dao động, cô nói, "Anh Thẩm, vì anh yêu cô ấy, tất cả mọi người anh đều đã thử yêu qua, bao gồm cả tôi.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Đã Nói Là Yêu Cả Một Đời hoặc Thống Trị Thế Giới Ngầm

Comment, Review truyện Thẩm Tổng, Tôi Không Muốn Làm Thể Thân Cho Bạch Nguyệt Quang Của Anh

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện