Rung Động Bất Chợt

Rung Động Bất Chợt

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị
Tác Giả : Thời Cửu Viễn
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 21:15 25-01
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Rung Động Bất Chợt của tác giả Thời Cửu Viễn. Quả nhiên là định luật Murphy, mọi thứ có thể tử tệ cho đến tệ hơn.

Tô Nhất Xác vừa thất tình thì ba mẹ lại bắt cô đi đón người ở sân bay ngay lúc trời mưa tầm tã, còn tiếng tiếng sấm liên tục.

Người mà cô phải đón là con trai của bạn bè ba mẹ cô, hai người có con lúc tuổi cũng đã lớn, con trai còn nhỏ tuổi hơn cô, thế nên ba mẹ dặn cô tạm thời để nhóc ở nhà mình, chăm sóc cậu một thời gian, chờ ba mẹ về nước.

Với một người sắp ba mươi mà chưa từng chăm sóc em bé như Tô Nhất Xán, thì việc phải tự mình đối mặt với cậu nhóc như vậy quả thực là áp lực quá lớn. Để tạo ấn tượng tốt với em nhỏ, cô đã bỏ tiền ra mua một bộ đồ chơi robot transformers dành cho độ tuổi từ 6 đến 14 tại sân bay.

Tô Nhất Xán trợn tròn đôi mắt thâm quầng, vừa lê lết thân xác như sắp chết đến nơi, rồi thê thảm giơ cao tấm biển đứng ở cửa ra sân bay, vừa thầm cầu nguyện rằng cậu em trai này sẽ là một đứa trẻ dễ thương, ngoan ngoãn, biết nghe lời.

Cứ thế cho đến khi giữa dòng người đổ ra, một bóng dáng nổi bật đập thẳng vào tầm mắt cô, sau đó người đàn ông đẹp trai đến mức khiến cô muốn “rụng trứng” khắp nơi ấy đang sải bước trên đôi chân dài miên man hướng về phía cô.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Chói Mắt của cùng tác giả.

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Rung Động Bất Chợt

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện