Quan Hệ Tình Nhân

Quan Hệ Tình Nhân

Thể loại : Ngôn Tình, Ngược
Tác Giả : Celine
Số Chương : 58
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 08:11 15-05
Chương Mới : Chương 59: Hợp Đồng Tình Nhân Bắt Đầu
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Quan Hệ Tình Nhân của tác giả Celine. Ly Tâm theo đuổi Hạ đại thiếu gia 5 năm, gọi là đến đuổi là đi, mọi chuyện đều sẵn lòng. Cho dù Hạ Dương luôn đối xử lạnh nhạt với mình, Ly Tâm cũng cam tâm tình nguyện, cho rằng chỉ cần đối với Hạ Dương mình là người đặc biệt nhất, một ngày nào đó sẽ có thể làm tan chảy tảng băng này.

Nhưng đến một, thanh mai trúc mã của Hạ Dương về nước. Lúc này, Ly Tâm mới tận mắt chứng kiến ​​người đàn ông luôn luôn lạnh lùng trước mặt mình bây giờ lại vô cùng ôn nhu trước mặt cô gái kia.

Cũng chính lúc này Ly Tâm mới bất giác nhận ra thời gian qua bản thân mình cũng chỉ là kẻ thế thân cho người khác. Tảng băng sẽ tan, nhưng người làm tan chảy tảng băng không phải là chính mình.

Ly Tâm chật vật cuối cùng cũng tỉnh lại từ trong cơn mộng đẹp đẽ này, lựa chọn buông tay, thu dọn hành lý rồi một mình rời đi.

Mà Hạ Dương sau khi quay lại và nhìn thấy căn hộ trống rỗng, hắn chỉ cười rồi đặt cược với đám bằng hữu của mình: Trong vòng năm ngày cô sẽ quay về

Nhưng...

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thói Ở Sạch Cấm Dục Bác Sĩ hoặc Dục Vọng Chiếm Hữu

Danh sách chương

Comment, Review truyện Quan Hệ Tình Nhân

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện