Nhắm Mắt, Chạm Môi Anh

Nhắm Mắt, Chạm Môi Anh

Thể loại : Ngôn Tình, Ngược, Sủng, Nữ Cường
Tác Giả : Yên Đan
Số Chương : 54
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 20:02 15-05
Chương Mới : Chương 54: Phát Hiện
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Nhắm Mắt, Chạm Môi Anh của tác giả Yên Đan. Vì quy tắc khắt khe của gia tộc nên từ khi vừa sinh ra Bạch Nhiễm đã phải sống dưới lớp vỏ bọc nam nhi, trở thành bùa hộ mệnh của mẹ và chị. Lúc nào cô cũng cố tỏ ra mạnh mẽ, kiên cường để che giấu nội tâm yếu đuối, mong manh của người con gái.

Thời thanh xuân tươi đẹp, Bạch Nhiễm đem lòng yêu đơn phương nam thần cùng lớp Mạch Vĩ Luân. Trong một lần dấn thân vào chốn nguy hiểm để cứu nguy cho cô em gái của người tri kỷ, Bạch Nhiễm chẳng may sa vào tay bọn tội phạm. Mọi chuyện vượt xa khỏi tầm kiểm soát khi vào lúc hoạn nạn, cô lại xảy ra sự cố tình một đêm với anh nhưng cả hai chẳng hề thấy mặt nhau.

Chẳng ngờ sau khi tốt nghiệp mười năm, hai người có thể gặp lại nhau, trớ trêu thay cô còn trở thành vệ sĩ thân cận của anh. Hạt giống tình yêu bị vùi sâu trong tim Bạch Nhiễm suốt nhiều năm một lần nữa cự quậy muốn nảy mần.

Những bí mật về thân thế phức tạp của cô dần hé mở. Chuyện tình trái ngang tưởng chừng như hoang đường giữa họ rồi sẽ đi về đâu?

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ăn Em Ăn Tới Nghiện hoặc Cô Vợ Quê Mùa Của Tổng Tài Thâm Sâu

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nhắm Mắt, Chạm Môi Anh

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện