Saved Font

Trước/50Sau

Người Bảo Vệ

Chương 5:

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trâm Anh mạnh dạn đẩy sâu đầu khấc của Thìn vào tận cuống họng, buồi mới vào được hơn nửa thôi đã làm cho nàng nghẹn ứ rồi, không dám đẩy sâu hơn nữa, đây cũng là kiểu nàng bắt chước mấy nữ diễn viên sex, cho buồi địt họng. Nhưng có lẽ nàng không có khiếu làm diễn viễn sex khi lần nào cũng như lần nào học mãi mà chẳng được, đầu buồi mới chạm vào amidan thôi là đã nghẹn đến mức buồn nôn phát ọe ra rồi.

Đỏ mặt tím tai, Trâm Anh nhả buồi Thìn ra nói:

– Của anh to quá, em không mút sâu hơn được. Hix hix.

Thương người yêu cố sức chiều mình, Thìn tóm vai nàng kéo lên phía mình, để đôi vú trần to khủng của nàng đè lên ngực mình. Hai người ôm nhau thật chặt một hồi trong những nụ hôn dài bất tận.

– Địt em đi anh. Em nứng rồi.

– Em muốn kiểu nào trước.

Trâm Anh biết là mỗi lần làm tình, Thìn đều sử dụng hầu như tất cả các tư thế với cô rồi mới chịu ra, nào là truyền thống, nào là úp thìa, nào là doggy, nào vác cầy, rồi có lần còn bế hẳn cô lên người mà địt nữa. Chuyện trai vùng biển địt khỏe nhiều người nói cho cô nghe và chính cô là người kiểm chứng. Vậy nên kiểu nào trước chả được. Nàng nói:

– Kiểu nào trước cũng được anh ơi, nhanh lên em thèm lắm rồi.

Nói thì nói vậy, cứ như là để cho người yêu chủ động nhưng Trâm Anh lại leo lên người Thìn rồi thò tay xuống dưới cầm buồi mà căn chỉnh vào cửa lỗ lồn mình rồi ngồi bẹt xuống. Nàng chơi kiểu cưỡi ngựa đầu tiên.

– Aaaaaaaaaaaaaaaaaaa.

Buồi Thìn khó khăn chọc vào lồn Trâm Anh. Đã bao lần rồi nhưng lần nào cũng thế, cảm giác chật ních, len lỏi luôn luôn xuất hiện mỗi lần buồi đâm vào lồn. Nước thì lênh láng chứ có phải khô cạn kiểu hiếp dâm đâu. Vì lỗ lồn Trâm Anh nhỏ hay vì buồi Thìn to, chuyện đó đến giờ chưa ai giải thích nổi.

– “Bóp vú em đi anh”, Trâm Anh sàng xẩy mông đít để buồi được chọc sâu nhất vào sâu tận cùng trong lồn, như để kích thích thêm nơi vú, nàng hướng dẫn cho chàng.

Thìn vừa ngắm nhìn Trâm Anh đang nhắm mắt vừa bóp vú. Nhìn mái tóc Trâm Anh đang rũ rượi, nhìn khuôn mặt ửng hồng của nàng lúc này, sao Thìn thấy đáng yêu thế, thấy dâm dục thế, thấy quyến rũ thế.

Sau một hồi sàng xẩy thì Trâm Anh đã đạt được cực khoái đầu tiên của cuộc làm tình ngày hôm nay, bao giờ cũng thế, làm tình với anh đảm bảo sẽ được cực khoái, cái cực khoái của buồi chọc vào lồn nó hơn hẳn với những lần cực khoái do thủ dâm, Trâm Anh thủ dâm cũng không phải là ít lần, cơ bản hai người ít có thời gian bên nhau, mà Trâm Anh lại đang trong kỳ sung sức.

Sau đó đến lượt Thìn trổ tài trên người Trâm Anh. Như đã kể ở phần trên, Thìn địt tư thế truyền thống đầu tiên, sau đó Thìn địt kiểu doggy khi bắt Trâm Anh chổng đôi mông căng mọng mũm mĩm ra phía sau để nhét buồi vào, tư thế thứ ba thì hai người nằm xuôi kiểu úp thìa. Và cuối cùng, khi Thìn đang gác hai chân Trâm Anh lên vai cũng là lúc cuộc làm tình đã trôi qua được gần 1 tiếng đồng hồ, thấy đã đến lúc nên Thìn tăng tốc thúc mạnh những cú lút cán vào lồn Trâm Anh:

– Trâm Anh ơi, anh sắp ra rồi.

– Nhanh đi anh, mạnh nữa đi anh. Em cũng sắp sướng rồi.

– “Bạch bạch bạch”, Thìn tăng tốc dập những nhát cuối cùng như vũ bão vào cái lồn cũng đang có dấu hiệu co bóp của Trâm Anh.

– Anh bắn vào lồn em nhé.

– Vâng anh bắn đi, mai em có kinh rồi. Bắn đi anh. Em thích tinh trùng của anh trong lồn em lắm. Bắn đi anh. AAAAAA, em lại sướng nữa rồi anh ơi.

Buồi Thìn giật giật bắn những giọt tinh trùng đặc sệt vào sâu tận cùng trong lồn Trâm Anh. Hòa quyện đến từng mililit. Hạnh phúc và đê mê.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Đô Thị Cổ Tiên Y