Saved Font

Trước/50Sau

Người Bảo Vệ

Chương 4:

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đây không phải là lần đầu hai người làm tình, mà đã là lần thứ 2… mũ n rồi nên chẳng ngại ngùng gì mà Thìn không lột phăng cái quần lót ướt sũng của Trâm Anh ra, ngay lập tức cái mùi lồn từ sáng chưa rửa bay sộc vào mũi Thìn. Nhưng lồn Trâm Anh cũng được chăm sóc như mặt vậy, từ sáng tới giờ bị cái quần lót bịt kín, rồi đi đái nhiều lần, rồi rỉ rỉ nước dâm từ lúc hai người cọ quẹt ngoài quán ăn cơ mà không có mùi khó chịu, chỉ có mùi nồng nồng đặc trưng của lồn phụ nữ nứng thôi.

Đám lông lồn lòa xòa mọc không trật tự trên cái gò mu cao của nàng nhìn đẹp biết bao, nhìn nó lung tung nhưng rất có nghệ thuật, nghệ thuật sắp đặt.

Trong khi Thìn vục mặt vào lồn mình liếm lên liếm xuống cái cửa lồn, cái hột le thì Trâm Anh tự tay mình tháo từng cái cúc áo, cô không dám để người yêu tháo vì biết đâu trong lúc bấn loạn anh ấy không đủ kiên nhẫn mà xé toạc ra tí nữa lấy gì mà về. Cởi áo sơ mi xong thì Trâm Anh luồn tay ra sau lưng tháo móc khóa cái áo lót mầu hồng, đồng bộ với cái quần lót. Trâm Anh có thói quen mặc đồ lót đồng bộ từ hồi còn là thiếu nữ cơ.

– “Tách”, cái áo lót bung ra làm vú nàng giải thoát, nó to hơn hẳn khi nhìn từ ngoài áo. Trâm Anh thường mặc áo lót nhỏ hơn 1 cỡ so với vú, để vú nàng bớt to, bớt đi ánh mắt dâm dê của vô số kẻ cô gặp hàng ngày.

Trâm Anh đã trần truồng.

Trong lúc bú lồn người yêu thì Thìn cũng thò tay xuống tự cởi quần mình, cái áo thun thì nhanh chóng được chàng lột ra. Vậy là cũng giống như Trâm Anh, Thìn cũng trần truồng và vẫn đang vục mặt dưới háng người phụ nữ đang dang rộng đôi chân kia.

– Em sướng quá anh ơi, anh liếm lồn em à, em thích lắm. Nữa đi anh.

– “Chẹp chẹp chẹp”, Thìn đá lưỡi vào cái cửa lồn đang sũng nước làm phát ra những tiếng kêu dâm dục.

Trâm Anh phải bịt miệng của mình lại, dù sao ở đây cũng là khách sạn, có cách âm hay không cũng chỉ có thằng thiết kế và thi công là biết. Cô bịt miệng để hạn chế bớt tiếng kêu sướng khi được liếm lồn. Trong tất cả các cuộc làm tình của cô với Thìn thì bú lồn là động tác cô thích nhất khi hai người chờn vờn nhau, mân mê nhau, kích thích nhau. Cô thường bảo người yêu bú đến khi mỏi mồm mới thôi, đến khi nước lồn cô bắn ra đầy mặt người yêu mới thôi.

Đúng là trời sinh một cặp, Thìn cũng thích nhất là được bú cái lồn hồng hào dù bị địt không ít lần của Trâm Anh, cái lồn ấy nó rất đẹp khi được chăm sóc rất kỹ lưỡng, các mép thịt ở lồn vẫn hồng như gái mới lớn, cái mu lồn vun đầy, cái đầu lồn nhu nhú ở đầu, rồi cái lỗ đít nhỏ nhắn nheo nheo làm cậu như mê li mỗi lần vục mặt vào.

Đã mỏi miệng, và có vẻ như đã đủ, Thìn nằm ngửa ra để Trâm Anh làm phần việc của mình, tóm lấy khúc côn thịt của người yêu. Trâm Anh há hết cỡ miệng mình ra để nhét cái buồi to và dài của Thìn vào miệng. Cái buồi của Thìn là cái buồi đầu tiên và duy nhất mà Trâm Anh được sử dụng cho đến bây giờ. Cô thỉnh thoảng trong lúc nhớ người yêu vẫn xem phim sex nên biết được rằng, buồi của Thìn thuộc loại khá to so với đàn ông Việt Nam, tất nhiên so với buồi Tây thì không bằng, nhưng mình là lồn Việt nên chọn buồi Việt. Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Buồi Thìn dài chừng 17 – 18 cm chứ không ít đâu, to thì bằng một vòng tay của cô chứ bé nhỏ gì. Nhưng quan trọng hơn cả, Thìn địt rất lâu, rất dai, lần nào cũng làm cho Trâm Anh phải cực khoái vài lần mới chịu xuất tinh trùng đặc sệt vào lồn cô.

– “Trâm Anh ơi, anh sướng quá, mạnh lên em”, tiếng Thìn rên rỉ khi Trâm Anh mút chùn chụt cái đầu khấc, một tay không quên xoa nắn đôi hòn giái to đùng.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Danh Môn Thiên Hậu: Trọng Sinh Quốc Dân Thiên Kim