Mỹ Nhân Sườn Xám

Mỹ Nhân Sườn Xám

Thể loại : Ngôn Tình, Sắc, Sủng
Tác Giả : Thâm Thâm
Số Chương : 35
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 20:32 08-03
Chương Mới : Chương 35
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Mỹ Nhân Sườn Xám của tác giả Thâm Thâm. “Trước khi gặp em, cuộc sống của anh rất vô vị nhàm chán; sau khi gặp em, anh mới nhận ra rằng cuộc sống lại đáng yêu và đầy màu sắc như vậy.”

Tính tình của Cố Khinh Thiển lạnh lùng, sở hữu khuôn mặt quyến rũ và dáng người lả lướt thu hút vô số đàn ông, nhưng, cô chán ghét giao lưu với mọi người, thế nên đã bỏ việc và tự mở một studio độc lập của riêng mình.

Ngay ngày đầu khai trương cô đã nhận được một cuộc gọi quấy rối, người đó thấy cô cho mình vào danh sách đen thì bắt đầu gửi tin nhắn vào tài khoản công khai của cô. Cô không thèm để ý đến, anh ta lại tới tận nhà để nhét thư vào cửa….

Cô không nhịn được nữa, tức giận gọi cho cảnh sát.

Viên cảnh sát đề nghị cô nên chuyển chỗ ở khác, vừa lúc chị Giang đang cho thuê nhà. Sau khi mừng rỡ ký hợp đồng xong, ở trong nhà chị Giang cô tình cờ gặp được đội trưởng Tống, là người đang thụ lý vụ án của cô.

Đội trưởng Tống như bị điểm huyệt trước nhan sắc của cô, cô không hề hay biết cứ thế yên tâm ở lại, không ngờ trong lúc bất cẩn lại bị ‘ăn sạch sành sanh’…

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Thời Gian Cùng Anh Triền Miên hay Ngài Tiên Sinh, Hãy Kiềm Chế.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Mỹ Nhân Sườn Xám

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện