Saved Font

Trước/84Sau

Mạt Thế Nữ Xứng, Nàng Không Nghĩ Bạo Hồng

Chương 51: Giá Trị Yêu Thích Của Khán Giả

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Đây là một bộ phim truyền hình lấy bối cảnh giả thiết.

Lúc đầu tận thế, xảy ra động đất, trừ bỏ những người bị chết trong trận động đất, phần lớn những người còn lại bị buột phải chạy ra khỏi nhà, phạm vi lây lan của virus xác sống cũng được tăng cường đến mức độ lớn nhất, mà những người bị cảm nhiễm lại nhào qua người bên cạnh không có bị cảm nhiễm để lây lan virus....... Sau khi những người sống sót cố gắng trốn thoát cuối cùng đã thở phào nhẹ nhõm, một đợt phát sốt cùng dị biến lại bắt đầu.

Chẳng qua, lần này dị biến đại bộ phận con người đều thức tỉnh dị năng, nhưng cũng có một số người trong quá trình phát sốt bị xác sống tìm được, trong lúc ngủ mơ trực tiếp bị ăn sạch sẽ, còn có nguyên nhân vì nhiệt độ trong cơ thể quá cao trực tiếp biến thành xác sống......

Một cuộc thanh trừng lớn nha, Lý Ngôn Hề cười lạnh trong lòng.

【 em gái Cố Dao thức tỉnh dị năng 】

【 Ngôn Hề hiện tại có sức chiến đấu mạnh nhất, khi nào sẽ thức tỉnh một dị năng lợi hại vậy】

【 xem ra Lý Ngôn Hề thật sự phải làm nữ phụ vô dụng 】

【mười cái ô vuông không gian là cái quỷ gì, lầu trên không nói tôi thiếu chút nữa đã quên cô ấy có cái dị năng này】

【 đại khái...... chỉ có thể phụ trợ 】

【 có cảm giác Lý Ngôn Hề đáng thương đúng không? 】.

【+1~】

Bị trở thành kẻ đáng thương Lý Ngôn Hề hoàn toàn không biết hiện tại mình đang được khán giả đồng tình.

Màn ảnh đang chiếu gần lại từ phía sau cô, giờ phút này cô đang kiên nhẫn giúp Cố Dao lau mặt và trán, vừa an ủi Quách Dung Dung.

Tuy rằng cô chỉ tùy ý khoác kiện áo khoác, nhưng bả vai thon gầy và cái cổ trắng nõn thon dài lại đi cùng một đôi mắt sắc bén ôn nhu, làm người ta cảm thấy cô đơn bạc nhưng trong cơ thể lại ẩn chứa một cổ lực lượng cường đại mà lại ôn nhu.

Mọi người càng thêm cảm thấy Lý Ngôn Hề nên được đánh giá tốt hơn.

Sau khi tập phim được phát sóng, một bảng xếp hạng cho giá trị yêu thích của khán giả cho từng nhân vật xuất hiện ở cuối, giá trị ban đầu của mỗi nhân vật là 0. Khán giả có thể chấm điểm vào điểm giá trị của nhân vật theo sở thích của riêng mình.

Ngoài phần chấm điểm cộng cho giá trị, bên trái cũng có lựa chọn trừ điểm, nói cách khác, giá trị yêu thích người xem hoàn toàn có thể bị âm.

(Editor: đái khái như nút like và nút dislike, like là dương, dislike là âm)

Căn cứ vào biểu hiện trước đây trong bộ phim, nguyên bản Lý Ngôn Hề người từng bị khán giả mắng quá mấy tập, thậm chí còn lo lắng nhân phẩm có vấn đề, cũng đã bước lên tới vị trí thứ 2, vị trí thứ nhất là Phục Anh người hiện tại đang được khán giả chờ mong thức tỉnh dị năng gì, mà vị trí thứ 3 là Cố Dao, thậm chí Quách Dung Dung mang thai năm tháng cũng đứng thứ tư.

Cái giá trị yêu thích của khán giả rốt cuộc có ích lợi gì trước mắt còn không biết, chỉ biết mỗi lần xem xong một tập liền có một lần thêm giá trị hoặc là giảm giá trị cơ hội.

Nhìn em gái nhà mình quang vinh đạt được vị trí thứ nhất giá trị yêu thích của khán giả, sau khi ấn vào nút bên trái của Phục Anh làm giảm một giá trị của cô, Phục Đình Du cũng lâm vào trầm tư.

Phục Anh có thể có được vị trí đầu tiên giá trị yêu thích của khán giả? Quả nhiên vẫn là bởi vì nữ chính thức tỉnh dị năng quá yếu, mọi người không xem trọng cô nhỉ?

Nhớ tới bóng hình cô gái xinh đẹp bận rộn trong màn hình kia vừa rồi, Phục Đình Du gọi một cuộc điện thoại......

Trên thực tế, Lý Ngôn Hề quả thực sẽ không ngờ mình lại lấy được cảm tình của khán giả, bởi thế cô đã sớm nghĩ kỹ phương pháp giải quyết.

Cô biết chính mình chỉ có một dị năng không gian, cho nên khi tiến vào đến trong thế giới này, cô liền tìm mọi cách rèn luyện mình, đề cao giá trị vũ lực cho bản thân.

Làm học trò của Lạc Thiên Hoa nhìn như thực ngẫu nhiên, nhưng cũng là kết quả cô tự mình lựa chọn và thúc đẩy.

Hiện giờ với thân thủ của cô, ở thế giới này ít nhất có thể tự bảo vệ mình, hơn nữa cô chỉ tính toán phụ trợ Phục Anh, sống được ở thế giới này đến kết cục cũng không là vấn đề lớn.

Trước/84Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Quý Phi Mỗi Ngày Chỉ Nghĩ Đương Cá Mặn