Gặp Anh Là Ác Mộng

Gặp Anh Là Ác Mộng

Thể loại : Đô Thị, Truyện Teen
Tác Giả : Dan Lee Gun
Số Chương : 94
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 14:22 27-03
Chương Mới : Chương 94: Em Muốn Thế Nào?
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Gặp Anh Là Ác Mộng của tác giả Dan Lee Gun. Sở Nghinh vội vàng kết hôn vì để cứu vớt thân nhân của mình, mặc dù cô cũng chỉ từng gặp qua người chồng kia một lần, nhưng điều đó không quan trọng

Cô cho rằng, cùng lắm thì sống trên danh nghĩa, làm bạn chung nhà cũng không sao, ai ngờ người đàn ông kia khiến cô trở thành kẻ ngoại tình

Đêm tân hôn, người chung giường với cô lại không phải người chồng hợp pháp mà lại là người đã cường bạo cô trước khi cô kết hôn, cướp mất sự trong trắng của cô, cũng từ đó bắt đầu cơn ác mộng dài đằng đẵng sau này.

- Phu nhân, chúng ta chơi thôi nào.

Hắn vì để trả thù cho người em trai đã tự tử vì bị cô trêu đùa tình cảm nên mới dùng hết mọi thủ đoạn để cưới cô về làm vợ, thực chất chính là giày vò cô, đẩy cô vào địa ngục không lối thoát, hủy hoại cô giống như cách cô đã hủy hoại người thân của hắn.

- Cho nên anh mới dâng tôi cho người khác?

Khiến cô phải sống trong cơn ác mộng ngoại tình, chơi đùa thân thể cô nếu như cô đã từng trêu đùa trái tim của đứa em trai đáng thương. Đối với Ân Viêm, đó đều là những gì cô xứng đáng phải nhận.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tổng Giám Đốc Anh Đi Đi hoặc Nếu Không Phải Là Em của cùng tác giả.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Gặp Anh Là Ác Mộng

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện