Công Phá Thời Không

Công Phá Thời Không

Thể loại : Huyền Huyễn, Xuyên Không, Linh Dị
Tác Giả : Phạm Thanh Xuyên
Số Chương : 7
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 06:57 14-05
Chương Mới : Chương 7
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Công Phá Thời Không của tác giả Phạm Thanh Xuyên. Một thế giới mà nhân loại phải chật vật sinh tồn bằng cách chiến đấu với những quái vật.

Nhóm bạn Sở Lăng Thiên, Ngô Khánh Vân và Trường Gia Nguỹ trong một trận chiến đã vô tình bị lốc xoáy không gian hút vào, xuyên tới một nơi khác.

Nhưng trong cái rủi có cái may, Sở Lăng Thiên có một Hệ thống IP, từ đó có thể biết được thời gian quái vật xuất hiện.

Với kinh nghiệm ít ỏi của mình, Sở Lăng Thiên và mọi người dần quen với thế giới kì quái, họ cùng chiến đấu cùng cống hiến để bảo vệ sự bình an cho người dân nơi đây.

Không chỉ vậy, rất nhiều vùng không gian hệ thống khác của thánh cô được anh tìm ra. Và rồi, tinh thần công phá càng trở nên sôi sục, những nhiệm vụ khác nhau khiến Sở Lăng Thiên thích thú.

Nhưng, để công phá không gian thì vẫn là một chuyện khó nhằn và mất sức. Sở Lăng Thiên và Ngô Khánh Vân cùng với Trường Gia Ngũy sẽ phải đối mặt với vô vàn trắc trở. Có những trận chiến khốc liệt, thậm chí là mạng đổi mạng.

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Ta Quả Thật Là Một Đại Lão hoặc Trở Thành Npc Xinh Đẹp Trong Trò Chơi Vô Hạn

Danh sách chương

Comment, Review truyện Công Phá Thời Không

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện