Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị
Tác Giả : Tuyết Nhạn
Số Chương : 768
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 15:01 17-07
Chương Mới : Chương 769: Kết Thúc?
Giới Thiệu Truyện
“Ta từ nhỏ sẽ không hoa ngôn xảo ngữ, thảo không được nàng niềm vui. Ca ca thâm chịu sủng ái, nãi nãi sợ ta cướp đi ca ca người thừa kế vị trí, đem ta đuổi ra Hàn gia.”

“Ở rể Tô gia ba năm, nhận hết khuất nhục, Hàn gia khi nào từng có đôi câu vài lời quan tâm. Là nàng bức ta rời đi Hàn gia, hiện tại một câu lại muốn cho ta trở về, khi ta Hàn Tam Thiên là một cái cẩu sao?”

“Ta hiện tại chỉ nghĩ an an tĩnh tĩnh đương một cái kẻ bất lực, ai mẹ nó cũng đừng tới quấy rầy ta.”

Hàn Tam Thiên bước đi nhanh rời đi, lưu lại đoàn người hai mặt nhìn nhau.

Tô gia, Vân Thành một cái nhị lưu thế gia, ba năm trước đây Hàn Tam Thiên nghèo túng như cẩu, là Tô gia lão gia tử thân chỉ hôn ước, lúc ấy một hồi hôn lễ kinh động toàn bộ Vân Thành, bất quá oanh động nguyên nhân lại là bởi vì Tô Nghênh Hạ gả cho một cái không biết tên phế vật, trở thành toàn bộ Vân Thành chê cười.

Hàn Tam Thiên thân phận thật sự, chỉ có Tô gia lão gia tử một người biết được, chính là hôn lễ hai tháng lúc sau, Tô gia lão gia tử nhân bệnh qua đời, từ đây Hàn Tam Thiên thân phận không người biết hiểu, mà hắn, cũng chứng thực vô dụng phế tế thân phận.

Ba năm tới, Hàn Tam Thiên nhận hết châm chọc mỉa mai, mắt lạnh tương đãi. Bất quá này đó cùng bị đuổi ra Hàn gia chuyện này so sánh với, người sau càng là lạnh nhân tâm.

Hắn đã nhận, cột sống bị người chọc lâu cũng thành thói quen.

Hôm nay là Tô gia bà cố nội ngày sinh, Hàn Tam Thiên tỉ mỉ chọn lựa một phần lễ vật, giá trị không cao, chú định sẽ bị người cười nhạo, bất quá đâu vô hai lượng bạc, hắn có thể làm được, cũng liền nhiều như vậy.

Đến nỗi vừa rồi phát sinh kia chuyện, Hàn Tam Thiên nội tâm bình tĩnh không gợn sóng, thậm chí có điểm muốn cười.

Hắn ca ca xảo lưỡi như hoàng, tuy rằng có thể thảo đến nãi nãi niềm vui, nhưng làm người lại là kiêu ngạo ương ngạnh, sinh hoạt cá nhân thối nát, xảy ra chuyện là sớm hay muộn.

Nói không chừng, đây là thiên muốn vong Hàn gia.

Chính là cùng ta có cái gì quan hệ đâu? Ta bất quá là Tô gia bị người phỉ nhổ tới cửa con rể mà thôi.
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Chàng Rể Siêu Cấp (Hào Tế)

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện