Câu Trả Lời Của Định Mệnh

Câu Trả Lời Của Định Mệnh

Thể loại : Ngôn Tình, Ngược
Tác Giả : Thanh Xuân Vội Vã
Số Chương : 179
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:53 09-05
Chương Mới : Chương 179: Nơi Nguy Hiểm Nhất Là Nơi An Toàn Nhất?
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Câu Trả Lời Của Định Mệnh của tác giả Thanh Xuân Vội Vã. Hoàng Anh và Minh Anh vô tình gặp nhau trong một lần mà cô đi đánh ghen bạn trai cũ khốn nạn, do nhầm lẫn mà đã đánh nhầm anh. Cứ tưởng sau lần đó mọi chuyện đã kết thúc nhưng vào hai tháng sau, cô lại trùng hợp đến công ty của anh làm việc, rồi cứ thế một loạt câu chuyện hỉ nộ ái ố diễn ra. Hai con người tưởng chừng như xa lạ, không liên quan gì đến nhau lại từ từ phát sinh tình cảm. Khi yêu đương đang ở những phút giây cao trào nhất, ngọt ngào nhất, biến cố bắt đầu ập đến. Sự thật trong quá khứ, hiểu lầm, thù hận từ từ nối tiếp, tình yêu giữa hai người liệu có còn được bình yên?

Trích đoạn:

Trước khi yêu nhau, Hoàng Anh tức giận quát: "Rốt cuộc trong mắt cô tôi là cái gì? Là cái bao cát cô thích đấm thì đấm, đánh thì đánh à?"

Sau khi yêu nhau, Hoàng Anh bất lực day trán: "Anh đang là bạn trai của em đấy. Em đừng hơi tý là dùng bạo lực với anh được không?"

Thời gian lâu sau đó, Hoàng Anh hốt hoảng ngăn cản ai kia: "Anh đang là bệnh nhân đấy, em đừng đánh nữa!"

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nhạc Tiên Sinh Đang Không Vui hoặc Cô Vợ Tài Phiệt: Tạ Thiếu Sủng Thành Nghiện

Danh sách chương

Comment, Review truyện Câu Trả Lời Của Định Mệnh

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện