Saved Font

Trước/39Sau

Triệu Hoán Vạn Tuế (Dịch)

Chương 23: Triệu Hoán Thổ Tiên Thứ Hoa (1)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Tiểu nha đầu thập thò đang muốn tới quậy một phen nhưng bị phu nhân xinh đẹp bắt được, đánh mấy cái vào mông nhỏ.

Nhạc Băng vươn bàn tay nhỏ bé ra, triệu hồi Bảo Điển.

Bản Điển mà nàng triệu hồi cũng là Thanh Đồng Bảo Điển giống Nhạc Dương, nhưng trải qua nhiều năm tu luyện và chiến đấu, Bảo Điển của nàng đã vượt qua trung giai, đặt chân đến Thanh Đồng Bảo Điển cao cấp, ánh sáng phát ra chói mắt, độ dày và kết cấu kim loại cũng nặng hơn so với Thanh Đồng Bảo Điển sơ cấp của Nhạc Dương.

Hoa văn trên cuốn Thanh Đồng Bảo Điển cao cấp của Nhạc Băng rất huyền ảo, sống động. Chỉ mỗi nhìn từ bề ngoài là có thể phát hiện ra nó có rất nhiều điểm khác biệt so với Bảo Điển của Nhạc Dương.

Đương nhiên, dù là sơ giai, trung giai hay cao cấp, Thanh Đồng Bảo Điển vẫn là Triệu Hoán Bảo Điển cấp thấp nhất.

Phía trên thanh đồng vẫn còn có bạch ngân, hoàng kim, bạch kim, kim cương bảo điển.

"Tặng Thổ Tiên Thứ Hoa... Tam ca, trong lòng ngươi hãy mặc niệm tiếp nhận đi!" Thanh Đồng Bảo Điển cao cấp của nàng vừa chạm vào Thanh Đồng Bảo Điển sơ giai của Nhạc Dương, kim quang như cầu vồng liền loé lên.

Nhạc Dương mặc niệm tiếp nhận, hắn phát hiện Bảo Điển của mình tự động lật trang.

Vào trang trống không thứ ba, bỗng có thêm một đồ án hình thù kỳ lạ, phía trên ghi: Thổ Tiên Thứ Hoa, loại chiến thú, cấp một, không khế ước.

Bạn học Nhạc Dương vừa nhìn liền phát hiện tâm linh mình liên kết với đoá hoa kỳ lạ đó. Mơ hồ có tiếng gọi nào đó, hắn nhịn không được mà đưa tay đặt lên đồ án Thổ Thiên Thứ Hoa trên giấy.

Lập tức, kim quang loé lên, từng tia sáng len lỏi qua giữa ngón tay, không một tiếng động dung nhập vào lòng bàn tay, mu bàn tay và cánh tay hắn.

Ở trong đầu Nhạc Dương đồng thời hiện lên kiến thức liên quan đến loại sinh vật Thổ Tiên Thứ Hoa kỳ lạ này.

"..." Nhạc Băng trợn tròn mắt, nàng còn chưa nói cho hắn biết làm thế nào mới có thể kế ước triệu hoán thú hệ thực vật, không ngờ hắn lại thành công.

Hơn nữa, cổ quái nhất chính là hắn hoàn toàn không hề mở miệng niệm chú khế ước.

Chẳng lẽ vị Tam ca luôn bị mọi người coi là củi mục này đã đạt đến cảnh giới trong lòng mặc niệm là có thể khế ước thành công?

Nhạc Băng quyết định âm thầm quan sát một chút.

Nàng cảm thấy, vị Tam ca này có lẽ không phải là hạng củi mục như đám người xung quanh chê cười, ngược lại, hắn rất có thể là một thiên tài chân chính.

Trước/39Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trở Về 60: Làm Ruộng Làm Giàu Dưỡng Nhãi Con