Saved Font

Trước/39Sau

Triệu Hoán Vạn Tuế (Dịch)

Chương 22: Nhạc Băng (4)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
"Không, không có chuyện gì." Nhạc Dương sao có thể ở trước mặt nàng tỏ ra yếu nhược, lập tức từ trên mặt đất đứng dậy... Nhưng thật ra hắn một chút cũng không có té a, mới vừa rồi là ngây người vài giây vì khiếp sợ cho thân thủ của mình. Mình vốn là một tiểu trạch nam a, thân thể từ lúc nào trở nên linh hoạt như thế ? Chẳng lẽ, đây chính là kết quả của tu luyện tiên thiên phá thể vô ảnh kiếm khí? Mình chỉ mới tu luyện mấy ngày a? Cái này tiên thiên phá thể vô ảnh kiếm khí, quả nhiên kinh người!

Nôi tâm Nhạc Dương không khỏi kích động kịch liệt, nhưng ngoài mặt lại bày ra bộ dạng như không có chuyện gì, ngồi trở lại cái bàn tiếp tục ăn cơm.

Nhạc Băng tay cầm chén nhỏ, chút kinh ngạc nhìn Nhạc Dương thật lâu mới mở miệng nói: "Tam ca bình thường đều ở tu luyện thể thuật sao? Ta bình thường khi rãnh rỗi cũng có tu luyện thể thuật qua một chút, nhưng mới vừa rồi vẫn là phản ứng không kịp. Tam ca, sau này nếu như có biện pháp khế ước với một chiến thú loại cường hóa, lại phối hợp nguyên tố loại ‘vụ’(sương mù), như vậy chiến lực nhất định rất mạnh. Xem ra, chiến thú hệ ‘vụ’ là hợp với tam ca người nhất."

Mỹ phụ nhân nghe xong, trong lòng có điểm vui mừng. Tam nhi nhà nàng chăm chỉ tu luyện không ngừng vươn lên, nhưng nàng lại có chút lo lắng. Bởi trong mắt nàng thể thuật vốn là kỹ thuật đấu đối kháng dành cho lính đánh thuê, chân chính so với triệu hoán sư là không có tiền đồ bằng.

Nàng hướng Nhạc Dương cẩn thận khuyên nhủ: "Tam nhi, ngươi dấu diếm được chúng ta thật khổ, len lén tu luyện thể thuật là không tệ, trước kia không có bảo điển không nói, đó là không có cách nào khác luyện tập. Bây giờ có triệu hoán bảo điển rồi, ngươi trước vẫn là tập trung tu luyện phát triển trieuj hoán, còn thể thuật chỉ cần phụ trợ là được. Ngàn vạn lần không được tập trung tu luyện thể thuật mà làm lỡ tiền đồ."

Nhưng thật ra trước kia trộm luyện thể thuật chính là bi kịch nam tam nhi kia a, không phải là ta... Lời này Nhạc Dương đồng học không có nói ra, chỉ gật đầu chấp nhận mỹ phụ nhân nói. Hắn cũng biết, ở Long Đằng Đại Lục trong suy nghĩ mọi người, tu luyện thể thuật cùng tu luyện triệu hoán là không cách nào đánh đồng .

Người tu luyện thể thuật, tựa như trung học không có tốt nghiệp đi ra đi làm công nhân, mà người tu luyện triệu hoán, tựa như một sinh viên đại học tốt nghiệp hạng cao. Cho dù hai người cùng lúc vào làm chung một công ty, làm cùng một bộ phận, thì đãi ngộ cũng hoàn toàn không giống nhau!

Sau khi cơm trưa xong xuôi, Nhạc Băng theo Nhạc Dương trở lại tiểu viện hắn ở. Chuẩn bị đem những gì nàng học được ở học viện chỉ lại cho Nhạc Dương vị Tam ca giả mạo này…

Trước/39Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình