Saved Font

Trước/39Sau

Triệu Hoán Vạn Tuế (Dịch)

Chương 17: Tiên Thiên Phá Thể Vô Ảnh Kiếm Khí (3)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong rất nhiều người thuộc đại tộc có một số thiên tài võ giả ưu tú không có cách nào khế ước được bảo điển sẽ tìm bốn đại tông phái trợ giúp.

Mà bốn đại tông phái này hằng năm cũng sẽ bán ra một lượng rất ít linh đan, đương nhiên giá tiền cũng cao vô cùng.

Sau khi ăn vào nhưng linh đan này, người không có cách nào khế ước được bảo điển có thể tăng tỷ lệ khế ước thành công lên nhiều lần, mặc dù không phải chắc chắn thành công, nhưng có thể tăng lên ba thành. Bởi vậy, đương nhiên khiến vô số người phải điên cuồng.

Nhưng, linh đan do bốn đại tông phái bán ra đâu phải là thứ mà người bình thường có thể mua được.

Một là số lượng cực kỳ ít ỏi; hai là giá tiền quá cao.

Đối với việc phu nhân xinh đẹp và chồng của nàng vì bi kịch nam mà đã dốc hết toàn bộ tài sản để đi mua một viên Thú Linh Khải Trí đan, trong lòng hắn cảm thấy vô cùng kinh ngạc

Căn cứ theo tỷ lệ quy đổi tiền tệ nơi đây, một lượng vàng bằng trăm lượng bạc, vạn lượng đồng.

Một ngàn lượng vàng, có thể bằng một trăm ngàn lượng đồng.

Phu nhân xinh đẹp vì để có thể mua được viên Thú Linh Khải Trí đan này mà đã dốc hết toàn bộ tài sản, thậm chí còn mang của hồi môn, đồ trang sức đi cầm hết.

Bây giờ Nhạc Dương nhìn đồ trang sức mà nàng đeo cũng chỉ là những thứ làm từ gỗ, từ đó có thể biết, ngàn lượng vàng là con số khổng lồ thế nào.

Nếu không phải xuất thân từ đại gia tộc giàu có một phương, ai mà có thể mua được linh đan cao quý như vậy chứ?

Vì đứa con nuôi bi kịch nam này, phu nhân xinh đẹp như nàng lại có thể ủng hộ đến mức đó.

"Cho Sương nhi muội muội ăn đi, ta đã khế ước thành công!" Trong lòng Nhạc Dương không khỏi dâng lên một tia cảm động, phu nhân xinh đẹp này thật quá vĩ đại!

"Nói cái gì vậy, Sương nhi mới bao nhiêu? Sao ngươi biết nó không thể khế ước được, nói không chừng tiểu nha đầu này năm sau là có thể khế ước thành công rồi đấy! Thú Linh Khải Trí đan này là mua cho ngươi, dù ngươi khế ước thành công, nhưng thời gian lại quá trễ, ăn linh đan nào vào mới có thể vùng dậy đuổi theo người khác, không phụ lòng ta và Tứ thúc ngươi. Cha mẹ ngươi cũng đang chờ đợi ngươi nên người, làm vẻ vang Nhạc gia, ngươi sao có thể cố chấp như vậy?"

Phu nhân xinh đẹp vừa nhìn thấy Nhạc Dương cự tuyệt, nhất thời cảm thấy không vui, sắc mặt hơi trầm xuống, bắt đầu giáo dục hắn: "Tam nhi, Tứ thúc ngươi mặc dù chỉ làm chức quan nhỏ, chúng ta cũng được coi là nhà gia đình giàu có, nhưng để dành ngàn lượng vàng cũng không phải dễ, ngươi cứ thể mà làm lãng phí tâm huyết của ta và Tứ thúc ngươi như vậy sao?"

Trước/39Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh Chi Đô Thị Tiên Đế