Tổng Tài Ác Ma Điên Vì Tình

Tổng Tài Ác Ma Điên Vì Tình

Thể loại : Ngôn Tình, Sủng
Tác Giả : MyHuyen
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:18 22-11
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Ác Ma Điên Vì Tình của tác giả MyHuyen. Ông chủ hộp đêm khiến nhiều người phải khiếp sợ, không dám đụng vào chính là Hứa Bác Thần. Anh có vẻ bề ngoài lạnh lùng, vô cảm nhưng lại khiến nhiều cô gái say mê. Với 3 quy tắc tự bản thân đặt ra: Không giết người vô tội không kinh doanh trái pháp luật; không yêu. Vì ám ảnh bởi quá khứ, anh chỉ trải qua tình một đêm rồi đưa cho họ một số tiền vì anh nghĩ phụ nữ chỉ yêu vật chất.

Trong một buổi tối tại thành phố Sydney nước Úc, vì quá say sau bữa lễ tốt nghiệp nên Bội Sam/Arianne quyết định không lái xe về mà đến khách sạn thuê phòng. Do nhìn nhầm số phòng nên cô đã trải qua một tình một đêm với một người đàn ông lạ lẫm, và người đó không ai khác chính là Hứa Bác Thần. Sau đó cô lập tức trở về nước trở thành bác sĩ tại bệnh viện lớn ở thành phố Thượng Hải, bên cạnh mục đích chính là tìm lại ba mẹ ruột của mình.

Hơn một năm sau, cả hai gặp lại nhưng chỉ có Bội Sam nhận ra anh là người đàn ông năm đó. Cơn ác mộng của cô vào đêm ở khách sạn lại một lần nữa gợi lại, vì thế cô luôn tìm cách tránh xa anh. Ngược lại với cô, Bác Thần có cảm giác quen thuộc khi nghe được mùi hương trên cơ thể cô nên muốn biết thêm về cô. Kể từ đó, cô càng lùi thì anh lại tiến tới gần hơn.

Một người làm cho người khác bị thương, một người đi chữa trị vết thương liệu có đến được với nhau hay không?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Phóng Viên Hạ! Đừng Mơ Buông Tha hoặc Tổng Tài Ác Ma Và Cô Dâu Đến Từ Địa Ngục

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Tổng Tài Ác Ma Điên Vì Tình

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện