Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

Thể loại : Ngôn Tình, Đô Thị, Đông Phương
Tác Giả : Bạo Táo Đích Bàng Giải
Số Chương : 83
Trạng Thái : Còn Tiếp Hot
Cập Nhật : 07:12 26-04
Chương Mới : Chương 83: Vẫn Phải Đi
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Tôi Có Hệ Thống Bói Toán của tác giả Bạo Táo Đích Bàng Giải. Ở đâu ra hệ thống đột nhiên xuất hiện trong đầu Lâm Xuân, tên là hệ thống bói toán.

Hệ thống thật sự không khác gì Thần Khí, vì khả năng bói toán chuẩn xác tới 100%, không chỉ có thể giúp người có được vận may, tránh đi vận rủi, còn có thể trợ giúp người gặp nạn.

Nhưng phàm là thứ gì cũng có ưu khuyết điểm, Thần Khí này cũng có một nhược điểm, muốn bói toán đều phải chi trả rõ ràng, mỗi lần là mười tệ

Con đường làm giàu đi lên đỉnh cao của xã hội vừa mới bắt đầu đã sắp phải kết thúc.Lâm Xuân làm việc chăm chỉ, cẩn thận, thỉnh thoảng cũng nhờ hệ thống bói toán để kiếm ít tiền mua trà sữa. Có lúc cô sẽ moi ra được vài thứ kì quái nhưng chẳng có tác dụng gì trong cửa hàng của hệ thống.

Mái tóc dài của Sadako: Lúc lạc đường có thể bò ra ngoài tivi, bởi vì Sadako thích trai đẹp nên bò ra sẽ có cơ hội gặp được anh đẹp trai.

Nhẫn của Khổng Tử Đeo lên có thể đặt câu hỏi cho đối phương, nếu đối phương trả lời sai thì sẽ được đánh vào lòng bàn tay họ mười cái.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đóng Gói Gả Chồng hoặc Ông Xã Phải Được Dỗ Dành của cùng tác giả.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện