Saved Font

Trước/47Sau

Thiếu Tá Giành Vợ

Chương 20: Trước Vui Sướng Sau Là Hiện Thực Tàn Khốc (H-)

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Dung Lạc không kịp làm ra phản ứng cứ thế để cho người đàn ông đạt được mục đích xấu xa của hắn. Độ nóng cùng độ cứng của thứ kia trực tiếp khiến cô rùng mình, lông tơ toàn thân như muốn nổ tung. Cô theo bản năng uốn éo cơ thể muốn tránh thoát thứ đang uy hiếp bên ngoài nơi tư mật của mình... Nhưng sao có thể. Người đàn ông kia hành động đơn giản nhưng khóa chết cô trong lòng ngực của hắn. Mặc cho hai tay cô tự do thì chúng cũng không thể giúp cô tránh khỏi sự cầu yêu của hắn. Đã vậy hắn còn không quên ra sức đốt lửa, không ngừng chà sát nơi mềm mại trước ngực của cô, chọc cho cô oằnh người, toàn thân cong lên, phần mông vô thức ép chặt vào hạ thân hắn.

Hành động này của cô trông chẳng khác gì đang hưởng ứng hành vi cầu yêu của hắn cả, lại càng khiến người đàn ông đỏ mắt, mạnh bạo thúc lên một cái, cố ý khiến cho thanh sắt nóng rực kia cọ sát qua nơi tư mật nhạy cảm.

"A!"

Tê dại bất chợt ập đến như thủy triều khiến cho Dung Lạc cong lưng, theo bản năng bám víu vào người đàn ông mới khiến cô cảm thấy không chênh vênh như đang ở vách núi.

Mặc dù không cho vào trong nhưng kích thích kiểu này vẫn làm Dung Lạc không chịu nổi. Toàn thân run rẩy không nói, đôi môi mềm không ngừng bật lên những tiếng rên rỉ dính nị mị nhân.

"Hư... Không, đừng a... Lạ lắm a..."

Cọ sát như vậy thật là kỳ quái quá ư...

Toàn thân Dung Lạc gần như được người đàn ông vây kín trong ngực. Vành tai bị hắn cắn mút trêu chọc. Nơi mềm mại phía trước không ngừng được hắn nhào nặn không lúc nào thôi. Từng cái kích thích đều khiến cho nơi tư mật của cô không ngừng chảy ra mật ngọt chết người, rồi dưới sự va chạm của người đàn ông dần trở nên rối tinh rối mù, sắc tình kiều diễm ướt át không thôi.

Đối với cô nữa kháng cự nữa lại hưởng ứng Mục Dã xem trong mắt hiểu trong lòng, bão tố dưới thân lại chưa từng ngừng dù chỉ một giây. Nơi tư mật vốn đã nóng sẵn dưới sự chà sát của hắn lại càng nóng rực như lửa. Cộng thêm ướt át không ngừng khiến cho hắn đưa đẩy càng thuận lợi, tất cả đều kích thích hắn tê dại cả lý trí, tốc độ đỉnh lộng lại càng nhanh hơn. Có cảm giác như cả bắp đùi trong mềm mại của cô gái đều bị hắn cạ đến rách da. Cảm xúc lại một chút đều không thua kém hang động mê người kia, cũng hương diễm khiến người choáng ngộp...

Cứ ngỡ là từ chối, cảm xúc xa lạ kia thật sự khiến Dung Lạc hoảng hốt. Thế nhưng đáng chết là cô lại cảm thấy kích thích đến muốn bay lên, càng muốn nhiều hơn nữa. Thân thể vừa trải qua vui sướng xác thịt còn chưa quên mất cảm xúc lúc đó mà quen cửa quen nẻo, vô thức ưỡn eo mông, hưởng ứng hành vi cầu yêu vào lúc sáng sớm của người. Theo từng cái thúc vào thì phần hông mềm dẻo của cô cũng phối hợp hất về phía sau, vô tình khiến cho cơ thể va chạm vào nhau tạo nên những âm thanh bạch bạch nhượng người nóng mặt xấu hổ muốn chết.

Vậy mà Dung Lạc ở trong mơ màng vẫn nhớ đến cảnh tương đêm qua. Cô bất giác rùng mình khi nghĩ tới viển cảnh người đàn ông miệt mài mấy tiếng... Đảm bảo da thịt cô dù có dày cũng sẽ bị mài rách mất thôi!

"Không... Đừng... A!"

Dung Lạc vô thức cầu xin nhưng chẳng nói được thành câu. Âm thanh phát ra lại chỉ khiến người hưng phấn, kích thích nam nhân nào đó càng thêm càng quấy.

Rõ ràng, người con gái tuy phản kháng nhưng thân thể thành thật vẫn là bị người đàn ông chà sát mang đến cao trào, trực tiếp tan thành một bãi nước xuân thơm ngát trong vòng tay của hắn.

"Hư ư... Sẽ rách a..."

"Không rách."

Người đàn ông miệng thì nói, tay lại ép chặt hai bắp đùi thon mịn của cô gái, để nó ôm chắc vật to lớn của hắn rồi mạnh bạo đưa đẩy.

Dung Lạc từ lúc nào đã bị hắn đặt dưới thân, hai chân dính chặt vào nhau trước ngực người đàn ông, đôi đùi thon bị hắn giữ lấy bằng một tay một cách thật dễ dàng mà hướng lên trần nhà, thuận lợi cho hắn đỉnh hông như bão tố.

"Ư a..."

Dung Lạc xấu hổ vùi đầu vào gối khó nhịn được tiếng rên rỉ không ngừng thoát ra, một chút đều không muốn nhìn cảnh tượng khiến người ngượng chín mặt giữa hai chân mình kia.

Cô không biết rằng, khuôn mặt ửng đỏ, tư thái không chút giữ lại mà giao mình, mặc cho người muốn chà đạp thế nào thì chà đạp cùng tiếng rên rỉ ngọt nị kia đều khiến người đàn ông nóng mắt, càng không có khả năng nhẹ nhàng với mình. Tốc độ ra vào của người đàn ông càng lúc càng nhanh, càng thêm mạnh bạo thì càng đem lại nhiều hơn tê dại cho người con gái dưới thân, ý đồ dẫn cô đến miền cực lạc cùng hắn một lần nữa.

Đến khi Dung Lạc gần như cảm thấy bắp đùi mất hết cảm giác, nơi hạ thân rối tung rối mù mật ngọt của chính cô thì người đàn ông mới chịu buông tha cho.

Nhưng hắn đáng chết vậy mà trực tiếp phun chất lỏng sền sệt kia lên hạ thân vốn đã ướt át bất kham của cô, khiến cho nơi đó càng thêm hỗn loạn sắc tình không sao chịu nổi.

Dung Lạc chỉ nhìn một cái, cả người vốn đã đỏ nay lại càng như con tôm lột vừa được luộc chín, ngon miệng mê người đến cực điểm.

Mục Dã hài lòng nhìn thành quả của mình một lúc lâu, tận lực bỏ qua sự cám dỗ muốn lại đến một lần nữa, thưởng thức hết cái đẹp của cô vợ nhỏ dưới sự làm loạn của mình rồi mới chịu động thủ bế cô vào nhà tắm.

"A..."

Dung Lạc bất ngờ bị bế lên theo bản năng bám vào ngực người đàn ông. Cả người cô gần như là lọt thỏm trong lòng Mục Dã. Cô thì ngượng muốn chết, người đàn ông lại thích ý mà thỏa mãn nhếch nhếch khóe môi.

Mục Dã xả nước ấm rồi ôm cô gái nhỏ ngồi vào trong bồn tắm không quá lớn, không nói lời nào bắt đầu rửa sạch cho cô.

Dung Lạc cả quá trình đó đều úp mặt trong ngực hắn, toàn thân trơn mịn đỏ ửng, chín đến bốc khói.

"Sáng mai tôi đi rồi."

Dung Lạc đang ngại ngùng thì bỗng nhiên nghe thấy lời nói quá mức sát phong cảnh của người đàn ông vang lên trên đỉnh đầu. Nhịp tim vẫn luôn đập rộn ràng trong ngực gần như ngừng lại, cảm xúc lập tức tuột dốc không phanh. Dung Lạc như bị người tạt cho một gáo nước đá, lạnh từ đầu đến chân, mặc cho chính cô hiện tại đang nằm trong dòng nước ấm áp vẫn là cảm thấy lạnh đến run rẩy.

Nếu còn nơi nào khiến cho cô cảm thấy trái tim được sưởi ấm thì chỉ có lòng ngực của người đàn ông phía sau. Dung Lạc vô thức rút vào trong lòng hắn, cực độ ỷ lại mà vươn tay ôm lấy eo hông hữu lực của hắn. Đầu cô đặt nơi hỏm cổ, trán áp lên chiếc cằm nhọn như điêu khắc, trái tim dán lên trái tim người đàn ông, chỉ mong bình ổn được bất an trong lòng.

Mục Dã đương nhiên cảm nhận được cô cảm xúc của cô. Nhưng hắn còn chưa kịp nói lời trấn an thì đã nghe cô rầm rì: "Bên ngoài là nơi thế nào? Anh sẽ đối mặt với cái gì? Nguy hiểm ra sao? Sẽ chết người ư?"

Dung Lạc lung tung hỏi một đống, nữa vì muốn hiểu rõ nhiệm vụ của người đàn ông mà từ trong đó tìm đến sự an tâm, nữa để hiểu rõ hơn về nơi này cũng như che đậy bất an trong lòng.

Mục Dã không hiểu lắm lý do tại sao cô lại muốn biết, nhưng cái gì nói được hắn đều sẽ không giấu giếm cô. Một phần vì hắn cũng muốn cô hiểu rõ bên ngoài nguy hiểm cỡ nào mà đừng hành động bồng bột.

Trước/47Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Trọng Sinh: Từ Chia Tay Bắt Đầu Vui Chơi Giải Trí