Tha Hương

Tha Hương

Thể loại : Dị Giới, Xuyên Không, Dị Năng, Đông Phương
Tác Giả : Tuyệt Thế Tiểu Bạch
Số Chương : 50
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:03 20-03
Chương Mới : Chương 50: (4)
Giới Thiệu Truyện
Văn án:

Tống Lương Tiêu là cái phổ thông nữ thành phần tri thức, trước khi kết hôn một ngày bởi vì dị giới có người chiêu hồn đổi mệnh bất hạnh bị ép xuyên qua.

Sau khi xuyên việt nàng trở thành một cái bị mang đến Dị Thú khu tế phẩm, đã không có nguyên chủ ký ức, ngôn ngữ cũng không thông, thân thể lại mềm lại yếu đuối, trước mắt nguy cơ vẫn còn tại phía sau. Tại kinh lịch thập tử nhất sinh trở thành một tên kỳ nhân về sau, nàng coi là sinh hoạt sẽ dần dần trở lại yên ổn, lại phát hiện chân chính ma luyện vừa mới bắt đầu, tại Vọng kinh kỳ nhân đông đúc, không có bối cảnh, liền phương pháp để ấm no đều miễn cưỡng.

Làm sao sống sót là cái nan đề.

Tống Lương Tiêu: Ta mỗi ngày đều đang muốn làm sao nuôi sống chính mình! Làm công người làm công hồn làm công đều là người trên người!

Dị thế loại khác làm công phấn đấu sử, làm công người từng li từng tí.

(nữ chính giai đoạn trước: Không chỗ nương tựa thật yếu gà; hậu kỳ: Toàn thân cứng rắn xương phi chủ lưu. )

Đọc nhắc nhở:

Một, bài này chính kịch ̣, giãy dụa cầu sinh, không phải thăng cấp, không phải sảng văn, dị thế sinh tồn thường ngày, trước lập nghiệp lại thành gia, có nam chính, kết cục HE.

Hai, bài này đơn thuần hư cấu, toàn văn không phải hiện thực, có xuyên qua sở hữu dị năng, toàn văn cá nhân thiết lập cùng bất luận cái gì lịch sử hay hiện thực đều không có quan hệ, sở hữu nhân vật đều không hoàn mỹ, xin chớ điều tra nghiên cứu kéo dài phát tán.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Tha Hương

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện