Sau Khi Xuyên Vào Trò Chơi Cyber, Tôi Thành Công Soán Ngôi Boss

Sau Khi Xuyên Vào Trò Chơi Cyber, Tôi Thành Công Soán Ngôi Boss

Thể loại : Ngôn Tình, Võng Du, Dị Năng, Xuyên Không, Nữ Cường
Tác Giả : Án Bách
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 11:36 14-10
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Vào Trò Chơi Cyber, Tôi Thành Công Soán Ngôi Boss của tác giả Án Bách. Trò chơi online thực tế ảo 《 Đỏ Thẫm Chi Thổ 》(Tạm dịch: đất màu đỏ thẫm, "Thế giới đẫm máu") vừa mang yếu tố Cyberpunk lại còn hắc ám Cthulhu cuối cùng cũng sắp ra mắt rồi.

Hiện tại chính là quá trình thử nghiệm, tìm kiếm người chơi để trải nghiệm lần cuối, Ngỗi Tân may mắn thành người chơi tham gia phiên bản này.

Có điều, tình huống ngày càng trở nên khó kiểm soát, cô cảm thấy này không còn là một trò chơi bình thường, nơi đây thật sự quá chân thật, không khác gì một thế giới song song, một nơi thật sự tồn tại.Lúc mọi người giãy giụa cầu sinh trong khu rừng sắt thép thì người nắm quyền nâng ly rượu chúc mừng dưới ánh đèn neon.

Tập đoàn kiểm soát huyết mạch kinh tế, siêu trí tuệ nhân tạo giám thị mỗi động thái của con người.

Người dị năng, người được cải tạo thành máy móc, bí mật giáo đoàn, người đột biến đã bước lên sân khấu của thời đại này...

Ngay sau khi Ngỗi Tân đăng nhập vào trò chơi, cô chợt cảm thấy mình sắp gặp một tai họa lớn.

Câu hỏi: Bạn nên làm gì khi phát hiện danh tính của mình trong trò chơi là tội phạm bị truy nã cấp một của Liên Bang, đồng thời còn nằm trong bộ phận điều tra chính thức?

Trả lời: Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất, ngay khi biểu diễn, tôi sẽ tự mình truy tìm, sau đó tìm cơ hội tự sát.

Nếu yêu thích truyện võng du, bạn có thể tìm đọc thêm Xuyên Nhanh Công Lược: Định Chế Boss Vai Ác Có Một Không Hai hay Gặp Mặt Offline Gặp Trúng Boss Phải Làm Sao.

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Sau Khi Xuyên Vào Trò Chơi Cyber, Tôi Thành Công Soán Ngôi Boss

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện