Nữ Phụ Trà Xanh Trở Thành Đồ Chơi Của Nam Chính

Nữ Phụ Trà Xanh Trở Thành Đồ Chơi Của Nam Chính

Thể loại : Sắc, Sủng, Nữ Cường, Nữ Phụ
Tác Giả : Miên Nhuyễn Nhuyễn
Số Chương : 50
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 02:20 19-03
Chương Mới : Chương 50:
Giới Thiệu Truyện
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Hào môn thế gia , Cẩu huyết , Nữ phụ , Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Hắc ám , Đô thị tình duyên , Cường thủ hào đoạt , 1v1 , Thị giác nữ chủ,...

Văn án:

Một câu chuyện khác của nguyên tác "Sau khi bị vả mặt, nữ phụ trèo lên người nam chính (H)", không còn những tình tiết xuyên sách, đi theo con đường hiện thực tối tăm, tuyến đường cưỡng chế yêu, nhiều H, ngọt ngào.

Nữ phụ trà xanh từng bước gặp khó khăn, X nam chính không hề che giấu sự ác liệt của mình mà dạo chơi nhân gian.

Cô gái đáng thương sinh ra trong gia đình bình thường bị thiếu gia nhà giàu X đùa bỡn, thời gian đầu chỉ thích làm tình không thích yêu đương.

"Trà xanh bạch liên", "tiểu tam", "tâm cơ", "quyến rũ Nghiêm Kỷ" đây là những nhãn dán của Mộc Trạch Tê, luôn khiến người ta khinh thường.

"Học sinh ba tốt", "nghiêm túc đứng đắn", " thân thiện với mọi người ", "dịu dàng" đây là những nhãn dán của Nghiêm Kỷ, được người người khen ngợi.

Từ nhỏ, Mộc Trạch Tê đã có người mẹ luôn mang vọng tưởng bám víu vào những gia đình quyền quý, đương nhiên cô cũng bị dính vào kế hoạch ấy.

Để tiếp cận Nghiêm Kỷ, cô dùng đủ mọi cách, thậm chí còn làm khó Lâm Thi Vũ, người tự nhiên thân thiết với Nghiêm Kỷ.

Tất cả những gì cô nhận được cũng chỉ là sự hờ hững và xa cách của Nghiêm Kỷ.

Mộc Trạch Tê từ bỏ...

Dưới lớp ngụy trang của mình, Nghiêm Kỷ là một kẻ vô cùng độc ác. Thái độ của anh với mọi thứ như thần linh dạo chơi nhân gian, sau đó lại nhận ra bản thân mình là kẻ xấu xa, thích làm việc ác nhưng không muốn mình bị mọi người chế nhạo.

Anh thích kiểm soát và theo đuổi những thứ kích thích.

Khi phát hiện ra người vẫn luôn theo đuổi mình từ khi còn nhỏ - Mộc Trạch Tê, muốn chạy sang vòng tay của kẻ khác, anh phát điên lên. Sau khi ăn sạch người ta vào miệng, anh ăn tủy biết vị [1] phát hiện niềm vui sướng mỗi khi đùa bỡn Mộc Trạch Tê.

Mộc Trạch Tê vẫn luôn dựa vào dáng người của mình để quyến rũ được Nghiêm Kỷ, giúp mẹ cô có thể từng bước tiến vào nhà họ Nghiêm giàu sang, quyền thế.

Nhưng chỉ có mình Mộc Trạch Tê biết được, đằng sau nét cười ôn hòa là sự u tối chỉ biết làm tình của anh.

*

Đây là câu chuyện nguyên bản của "Sau khi bị vả mặt nữ phụ trèo cao có được nam chính (H)”.

Là một câu chuyện thể hiện ý chí của một người phụ nữ chỉ có nhan sắc nhưng lại muốn leo lên một gia đình giàu có, lấy nhan sắc để phục vụ dục vọng của người khác. (Hai người có tình cảm, nhưng không cản trở nam chính ham mê nữ sắc, vẫn chóa lắm).

Nếu không thích, thì nhanh chạy! (Bỏ đi cũng đừng nói đau lòng).

Bởi vì là một câu chuyện khác nên sẽ có cảnh mới, cũng sẽ có một số cảnh và văn bản là trong "Nữ phụ vả mặt". Chuyện nguyên bản, cùng một cảnh tượng nhưng câu chuyện khác nhau.

Tính cách của nhân vật cơ bản không thay đổi, nhưng nội dung cốt truyện sẽ đi theo hướng khác.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Nữ Phụ Trà Xanh Trở Thành Đồ Chơi Của Nam Chính

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện