No Moral (Không Đạo Đức)

No Moral (Không Đạo Đức)

Thể loại : Đô Thị, Đam Mỹ
Tác Giả : Tehanu
Số Chương : 69
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 05:11 11-04
Chương Mới : Chương 71: Nhận Thức(19+)
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện No Moral (Không Đạo Đức) của tác giả Tehanu. Câu chuyện tình yêu hiện đại nơi công sở, có lẫn chính trị/xã hội…của hai người xuôi theo mạch truyện xen kẽ những vụ tranh cãi tại toà án.

Một người là luật sư điển trai, ương ngạnh, thẳng tính, người sẵn lòng cưng chiều người yêu, là người coi trọng tình cảm hơn những yếu tố thực dụng khác.

Một người lại là luật sư ngay thẳng, chính trực, có phần ngây ngốc, quy tắc, đồng thời cũng là một chàng trai đầy tình cảm và nhiệt tình.

Tòa án chính là nơi kiểu mẫu vận hành theo quy tắc "mạnh được, yếu thua". Nhưng có đôi khi, chàng David với tâm thế sẵn lòng đón nhận cũng có thể chiến thắng được gã khổng lồ Goliath.

Do Yoon Shin là một luật sư luôn đứng về phía những người yếu thế, thậm chí chấp nhận bào chữa miễn phí cho họ. Một ngày, dưới sự thúc ép của chị gái, cậu đã gia nhập Hãng Luật Do Guk. Tại đây, cậu trở thành cấp dưới của luật sư thành viên Kang Se Hun, một người không từ bất kể thủ đoạn nào để giành chiến thắng.

Quả thực, không chỉ cách sống, mà trên mọi phương diện Kang Se Hun và Do Yoon Shin đều trái ngược nhau.

Những quan điểm chân chính mà Yoon Shin theo đuổi lại bị Se Hun coi là vô nghĩa, anh luôn nghi hoặc năng lực của Yoon Shin và đối xử lạnh lùng, thậm chí là ngó lơ cậu.

Thế nhưng, trải qua nhiều biến chuyển, Se Hun dần mở lòng mình từng chút một và rồi bắt đầu âm thầm giúp đỡ Yoon Shin từ phía sau...

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trúc Mã Khó Đoán hoặc Kết Mộng Xuân

Danh sách chương

Comment, Review truyện No Moral (Không Đạo Đức)

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện