Saved Font

Trước/81Sau

Nam Phụ Tâm Cơ Lỡ Thích Tôi Rồi

Chương 77: Kẻ Ngoại Tình Và Ả Tình Nhân

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sau khi tin tức ngoại tình rồi bỏ vợ con được tung ra, cổ phiếu của công ty nhà họ Thái tụt dốc không phanh, còn bị rất nhiều công ty khác ngừng hợp tác.

Tinh thần của ông Thái cũng vì thế mà sa sút trầm trọng, đã vậy còn ngày ngày bị cư dân mạng chửi rủa nên ông ta đã sắp phát điên.

Bà Thái cũng bị chửi mắng không kém. Ngày hôm qua có người đã đăng ảnh bà ta lên mạng xã hội nên cư dân mạng cuối cùng cũng đã thấy được diện mạo của bà ta.

Vì thế nên hôm nay ra đường bà ta phải bịt khẩu trang kín mít, thế nhưng vẫn có người nhận ra nên bà ta đã bị chửi mắng ngay giữa đường.

Mọi người xúm lại mắng chửi bà ta là loại vô đạo đức, là con giáp thứ 13 phá hoại tình cảm của gia đình người khác, tệ hơn nữa là có người còn mắng bà là gái ngành.

Mấy người bạn của bà Thái bây giờ cũng mắng chửi bà ta sau lưng, không do dự mà cắt đứt quan hệ bạn bè với bà ta.

Bà ta vô cùng suy sụp, đến khi về nhà gặp ông Thái thì liền lớn tiếng trút giận: “Tất cả là tại ông! Nếu ông không đi gặp thằng con hoang kia thì đã không ra nông nỗi này.”

Tâm tình ông Thái vốn không tốt, nghe thấy vậy liền đi đến rồi thẳng tay tát mạnh vào mặt bà ta, “Bà nói ai là con hoang?”

Bà Thái bị tát mạnh nên ngã rầm xuống đất, bên má in rõ dấu vết của bàn tay. Vì đau đớn uất ức, bà ta nước mắt lưng tròng mà la hét: “Tôi nói sai à? Bây giờ tôi mới là vợ ông, còn thằng đó không cha không mẹ, không phải con hoang thì là gì?”

Ông Thái lúc này đã tức điên lên, liền túm cổ áo bà ta rồi tát bà ta lia lịa.

Sau khi điều tra ông Thái đã phát hiện đoạn ghi âm kia là do chính tay Thái Văn Kỳ tung ra. Mặc dù thật sự rất tức giận anh nhưng ông ta không cho phép ai được xúc phạm anh, nhất là người đàn bà này.

“Văn Kỳ là con của tôi và vợ, còn bà là kẻ thứ ba. Chính bà đã phá hoại hạnh phúc của gia đình tôi, là tại vì bà nên tôi mới lầm đường lạc lối mà bỏ bà ấy.” Ông Thái càng nói càng mất bình tĩnh. Mấy ngày hôm nay phải chịu vô số áp lực nên tinh thần ông ta đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Ông ta bóp cổ bà Thái, “Nếu không có bà thì bà ấy đã không chết… Nếu không phải bà thì vợ tôi đã không chết. Tất cả là tại bà!”

Bà Thái lúc này bị bóp nghẹt nên trợn mắt, tay chân cố gắng đấm đá loạn xạ vào người ông Thái nhưng vô dụng. May sao lúc bà ta gần tắc thở thì có người giúp việc và thợ làm vườn tới ngăn ông Thái lại.

Bà ta được cứu sống, nằm thở hổn hển dưới đất.

Ông Thái lúc này mới bình tĩnh lại, liền trừng mắt nhìn bà Thái rồi bỏ lên tầng.

Bà Thái biết bây giờ không thể sống được với ông Thái nữa nên sau đó liền chạy vào phòng thu dọn hành lý. Bà ta xem xét tình hình thì cũng đoán được công ty nhà họ Thái sắp phá sản rồi, bà ta có ở lại cũng chẳng được sung sướng gì.

Ông Thái đã sắp trắng tay, đã vậy còn dám ra tay đánh bà ta, bà ta có ngu mới ở cùng ông ta.

Bây giờ bà ta thu dọn hành lý, mang theo tiền và trang sức trong két sắt rồi bỏ hết vào va li. Trong thẻ của bà ta cũng còn nhiều tiền, do đó bà ta quyết định rời bỏ ông Thái rồi về quê sinh sống.

Rời khỏi nhà họ Thái, bà ta liền gọi taxi để đi đến một khách sạn trước rồi mới đặt vé máy bay về quê sau.

Trong khi đó, ông Thái đang ở trong phòng thì nhận được cuộc gọi từ Thái Ngạn Nhân. Hiện tại anh đang ở nước ngoài nên không phải chịu áp lực quá lớn, nhưng tin tức quá nổi nên hiện tại anh vẫn bị ảnh hưởng ít nhiều.

Nói chuyện với ông Thái một hồi, Thái Ngạn Nhân liền biết tình hình công ty nhà mình đang đứng trên bờ vực phá sản. Nhưng ông Thái nói rằng anh cứ chú tâm vào việc học, không cần lo lắng quá nhiều, ông ta vẫn có thể xoay sở được tình hình.

Nói chuyện xong, ông Thái cúp điện thoại rồi rời khỏi phòng.

Người giúp việc vừa thấy ông ra ngoài thì liền thông báo: “Thưa ông, vừa rồi bà chủ đã mang theo hành lý rời đi rồi ạ.”

Ông Thái nghe thấy vậy thì trợn trừng mắt, “Cái gì?”

Người giúp việc hốt hoảng, lắp ba lắp bắp tường thuật lại chuyện bà Thái rời đi. Ông Thái sau đó liền vội vàng chạy vào trong phòng ngủ rồi kiểm tra két sắt thì phát hiện tiền đã mất tiêu, mấy món trang sức đắt tiền cũng không còn.

Ông ta tức điên lên, liền gọi điện cho bà vợ tham lam của mình.

Lúc này bà Thái đang ngồi trên xe taxi, thấy chồng mình gọi đến thì cũng không sợ sệt mà liền nghe máy, “Alo, có chuyện gì?”

“Khốn kiếp!” Ông Thái lớn tiếng quát tháo, “Bây giờ tôi gặp khó khăn mà bà dám rời đi, lại còn ôm theo tiền? Bà là cái loại người gì vậy? Đạo đức và lương tâm của bà bị chó ăn rồi à?”

Bà Thái bị chửi thì đương nhiên bực mình, liền quát lại: “Tôi không có lương tâm thì vẫn còn hơn cái loại đạo đức suy đồi nhà ông. Ông chửi người ta thì xem lại bản thân mình đi, xem xem ông có ra gì không? Vừa nãy ông chửi tôi là kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc gia đình ông, ông không biết ngượng mồm hả, kẻ ngoại tình.”

Ông Thái nghe vậy thì tức điên lên.

Bà Thái lại châm chọc: “Ông xem ông ngoài tiền ra thì có cái gì tốt đẹp mà kiêu ngạo? Còn chưa kể tiền của ông nhiều cũng là nhờ nhà vợ giúp đỡ, thế mà ông giàu sang rồi thì lại bỏ vợ. Cái loại người như ông còn thối nát hơn tôi nhiều.”

“Tôi phá hoại hạnh phúc gia đình ông, nhưng ông mới là người thật sự có lỗi. Cái loại đàn ông như ông dù không có tôi mồi chài thì sớm muộn gì cũng có người đàn bà khác, thế nên ông đừng có đổ hết tội lên đầu tôi. Kẻ có tội nặng nhất phải là ông đấy!”

Ông Thái nghe đến đây thì tức đến máu dồn lên não, trên trán nổi đầy gân xanh, trong mắt thì hiện đầy tơ máu. “Ả đàn bà đê tiện, khốn nạn, hạ đẳng dốt nát!”

“Tôi dốt nát? Hư, vẫn còn khôn hơn cái loại người như ông đấy! Làm như mình khôn lắm, nhưng không phải vẫn bị tôi lừa mà bỏ vợ đấy thôi. Cái loại đàn ông thích nghe lời ngọt ngào, bị dụ dỗ bằng mấy câu “Em yêu anh” thì sướng tít mắt, đúng là thứ vô dụng.”

“Ngày xưa chắc ông tưởng tôi yêu ông thật đúng không? Tưởng mình có chút tiền thì có thể lấy được trái tim của phụ nữ đấy hả? Đừng ảo tưởng! Cả đời này người ngu ngốc yêu ông thật lòng chỉ có mỗi bà vợ trước của ông thôi. Nhưng bà ta chết rồi, là ông hại chết đấy! Haha…”

Ông Thái nghe đến đây thì trợn trừng mắt, tức đến suýt té xỉu, may mà có người giúp việc đỡ được ông ta. Ông ta sau đó liền phát điên mà đập mạnh điện thoại xuống đất khiến điện thoại vỡ tan tành.

Lúc này bà Thái thấy đầu dây bên kia không có tín hiệu thì liền tắt máy, cất điện thoại vào túi rồi nhếch môi cười khinh bỉ.

Không ngờ rằng ngay sau đó, tài xế bỗng nhiên lại tấp xe vào lề đường.

Trước/81Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Bá Thiên Long Đế