Mỹ Thực Chinh Phục Toàn Vị Diện

Mỹ Thực Chinh Phục Toàn Vị Diện

Thể loại : Đam Mỹ
Tác Giả : Nghênh Quân
Số Chương : 91
Trạng Thái : Hoàn Hot
Cập Nhật : 21:33 30-09
Chương Mới : Chương 92: Toàn Văn Hoàn
Giới Thiệu Truyện
Truyện Mỹ Thực Chinh Phục Toàn Vị Diện của tác giả Nghênh Quân kể về Giang Tri từ trước đều ẩn cư trong núi, sở thích lớn nhất chính là ngủ, ăn và nấu ăn.

Nhưng đừng nhìn người ta mềm mại, non nớt, mười ngón tay xinh đẹp như không hề làm việc nhà kia, thật ra đồ ăn người ấy làm ngon tới mức khiến người khác ăn ngấu nghiến có thể nuốt cả lưỡi.

Món cá xào cải chua non non đậm vị, nhìn thôi cũng khiến người muốn ăn, càng kích thích vị giác mạnh mẽ.

Bánh làm từ hoa tươi vừa thơm vừa mềm, nếm vào cảm giác như đầu lưỡi đang tận hưởng một biển hoa hồng trong khoang miệng

Món bò hầm cay, hương thơm đậm đà, mùi thịt tỏa ra, nước sốt sền sệt lóng lánh, miếng thịt như tan ra trong miệng, vừa mềm lại vẫn giữ được sự mọng nước.

Cư dân mạng ở vị diện Đại Thiên dần phát hiện: Streamer này, chiên, rán, nướng BBQ, xào, nấu, hầm, mọi thứ đều tinh thông. Đại Thiên vị diện không có nguyên liệu nấu ăn nào làm khó được hắn.

Quần chúng cười thầm: Nấu ăn? Ta cũng biết, chảo nóng, bỏ nguyên liệu cùng gia vị vào là có thể ăn được rồi.

Ngôi sao đáp lại: Streamer mỹ thực, món ăn ngon mắt, hương thơm ngào ngạt, hương vị tuyệt đỉnh, là mỹ thực cũng là dược thực, có thể chữa bệnh a!

Hằng ngày biếng ăn lại chán đời - Thời Nghiêu: Hôm nay cũng không muốn ăn cơm, ăn cơm là không có khả năng ăn, trời sập đều không thể ăn cơm.

Ở Giang Tri livestream lúc sau -------------
Tags

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện Mỹ Thực Chinh Phục Toàn Vị Diện

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện