Một Mối Lương Duyên

Một Mối Lương Duyên

Thể loại : Ngôn Tình, Truyện Teen, Xuyên Không, Hài Hước, Cổ Đại
Tác Giả : Huỳnh Khánh Vy
Số Chương : 48
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 23:32 16-05
Chương Mới : Chương 51
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Một Mối Lương Duyên của tác giả Huỳnh Khánh Vy. Trần Tuệ Linh vì mải mê theo dõi bộ phim ngược luyến, đau lòng xuýt xoa cho nam phụ mình thích, nên không chú ý đèn giao thông mà đi sang đường.

Cô bất hạnh gặp tai nạn giao thông, rơi vào hôn mê sâu, linh hồn cô lại xuyên không, tiến vào trong bộ phim cô đang xem đó

Vừa mới mở mắt, cô đã nhìn thấy Sở Thiên Minh, nam phụ đáng thương trong lòng cô đang gặp nguy hiểm. Không chút chần chừ, cô liền lao tới đỡ cho y một nhát kiếm. Cũng vì thế, diễn biến của bộ phim cũng bị thay đổi.

Trong một lần ham chơi đi dạo một vòng Tiêu Giao thành, cô bị một đám người mặc áo đen đột ngột công kích. Bọn chúng muốn hủy hoại sự trong sạch của Lâm Thanh An. Sở Thiên Minh kịp thời xuất hiện, cứu cô một mạng.Cũng từ lúc đó, mối quan hệ của cô và y dần trở nên tốt hơn.

Sở Thiên Minh mặc dù ngoài mặt tỏ ra lạnh lùng nhưng trong lòng lại đã âm thầm chấp nhận Lâm Thanh An. Hai người cùng nhau tạo ra những kí ức thật đẹp đẽ. Nhưng hạnh phúc chưa được bao lâu thì Lâm Uyển Nhi lại tìm đến chỗ của Sở Thiên Minh.

Ngày diễn ra đại hội, Tần Khởi Hoành đã biết người trúng độc là Lâm Thanh An. Hắn dùng tính mạng của cô ra uy Sở Thiên Minh để ép y nhận tội. Vì muốn cứu cô nên y đã tự mình nhận tội. Lâm Thanh An nhìn thấy không thể thay đổi kết cục nên đã cùng Tần Khởi Hoành đồng vi vu tận.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Mèo Cưng Của Anh hoặc Hạnh Phúc Nào Cho Em của cùng tác giả.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Một Mối Lương Duyên

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện