Saved Font

Trước/395Sau

Một Đời Khuynh Thành: Phi Tần Bị Vứt Bỏ Ở Lãnh Cung

Chương 33: Bản cung không có hứng thú với ngươi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Ta ngẩng đầu, chỉ thấy hắn nhìn thoáng qua túi bạc trong tay ta, lạnh lùng nói: ‘Người nào?’’

‘…’’ Ta cắn môi dưới, cúi đầu.

‘Là phu nhân?’’

Trong lòng ta kinh ngạc, vội vàng lắc đầu phủ nhận: ‘Không, không phải phu nhân, thù lao này chính là…’’

‘Là của ai?’’

‘…Là, nô tỳ.’’ Nói xong câu đó, mặt ta đã sung huyết đỏ bừng, trong lòng bàn tay đều toát mồ hôi lạnh, mà hắn đang cầm lấy cổ tay của ta cũng từ từ buông lỏng ra.

‘A...’’

Hắn nhíu lông mày, lúc ánh mắt lại nhìn về phía ta không chỉ có bá đạo kiệt ngạo như thường ngày, càng nhiều thêm một phần khinh miệt hiểu rõ, bị ánh mắt như vậy nhìn, ta cũng cảm giác được tôn nghiêm của chính mình bị giẫm thành bùn dưới chân hắn, một cảm giác hổ thẹn chua xót trào lên trong lòng, cúi đầu càng thấp hơn.

Một bàn tay duỗi ra, nâng cằm của ta lên.

‘Thật ra, dáng vẻ ngươi cũng không tồi.’’

Âm thanh rất nhẹ, tùy tiện, thậm chí mang theo chút trêu tức, trái tim của ta khẽ run lên, theo bản năng ngẩng đầu lên nhìn hắn, khóe môi đơn bạc Bùi Nguyên Hạo hơi cong lên, hiện lên vẻ lạnh nhạt trên mặt hắn, hắn từ từ cúi đầu, ta tự nhiên khẩn trương đến mức cả người đều cứng ngắc lại rồi, cảm giác hơi thở nóng bỏng của hắn đang phả vào cổ ta.

Hít thật sâu vào một hơi: ‘Hương vị cũng rất dễ chịu.’’

Sau đó, hắn từ từ ngẩng mặt lên, lại từ từ cúi đầu, gần sát đến môi của ta.

Khoảng cách gần trong gang tấc, lông mi dài đen tuyền của hắn dường như chạm khẽ ở trên mí mắt của ta, mang đến từng đợt cảm giác tê dại, mà hơi thở của hắn đã vướng mắc ở viền môi của ta, một loại nhiệt độ càng nóng bỏng hơi so với ái muội.

Không, không cần!

Tâm lý của ta điên cuồng hô lên, có thể tưởng tượng được muốn từ chối hắn ta như thế nào lại không thể nhấc nổi tay lên, ngón tay gần như co rút, trong tích tắc hắn tới gần sát ta đột nhiên mất lực, bạc từ trong tay của ta rơi xuống đất.

Mà lúc này, môi của hắn cũng gần như không còn khoảng cách ở trước mặt ta, cặp mắt như chim ưng kia bỗng nhiên mở ra, mắt sáng như đuốc nhìn ta.

‘Nhưng là, bản cung đối với ngươi, một chút hứng thú cũng không có.’’

Những lời này như một chậu nước lạnh, lập tức hắt xuống, để cho ta giật mình tỉnh lại.

Hắn từ từ đứng thẳng người, nhiệt độ trong mắt càng thêm lạnh lẽo hơn so với nước lạnh, nhìn ta, lạnh lùng nói: ‘Bởi vì, bản cung ghét nhất loại nữ nhân như ngươi.’’

Nói xong, hắn lạnh lùng bỏ qua ta, xoay người rời đi.

Ta đứng tại chỗ, nhìn bóng lưng của hắn từ từ biến mất trên hành lang dài vô tận, qua một lúc lâu, mới ngồi xổm người xuống, nhặt bạc rơi tán loạn trên mặt đất, mỗi lần nhặt lên, liền có một giọt lệ rơi xuống, ánh mắt dần trở nên mơ hồ, cái gì cũng đều không nhìn thấy rồi.

Đối với ta, một chút hứng thú cũng không có.

Như vậy, không phải là tốt nhất sao?

Nhưng là, vì sao ta lại khóc, vì sao trong lòng càng ngày càng chua xót nặng nề, giống như bị bóng đè trong đêm tối đen, như thế nào cũng không thoát được?

Chẳng lẽ cũng bởi vì trên người có dấu vết của hắn để lại, cho nên, ngay cả trái tim cũng đã bị thua mà đi ra ngoài theo?

Chờ đến giờ tý, khi cả thể xác và tinh thần của ta đều đã mệt mỏi trở lại chính căn phòng nhỏ kia của mình, sắc trời đã không còn sớm, vừa mới vào cửa, liền nghe thấy sau lưng có một cung nữ chạy tới.

‘Thanh Anh tỷ tỷ, Tam điện hạ đến Lạc Mai trai, phu nhân bảo tỷ lập tức đi qua hầu hạ.’’

Trước/395Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Thủ Tịch Người Thừa Kế Trần Bình