Điểm Trí Mạng Của Hoắc Thiếu

Điểm Trí Mạng Của Hoắc Thiếu

Thể loại : Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, Sủng, Nữ Cường
Tác Giả : Tuyết Nguyệt
Số Chương : 18
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 18:40 13-04
Chương Mới : Chương 18: Giã Thần Lộng Qủy
Giới Thiệu Truyện
Truyện mang yếu tố ngược tâm, ngược thân nhưng vẫn có những khoảnh khắc sủng tận trời mây. Các nàng yên tâm là nam, nữ chính nhất kiến chung tình. Truyện lấy bối cảnh về giới cờ bạc, thế kỷ 21, ân oán tình thù đầy rẫy.

Nam, nữ chính có một tình yêu sâu đậm giành cho nhau, vì nhau mà hy sinh. Nhưng giữa chốn phồn hoa như Macao chỉ có tình yêu thôi chưa đủ....

Điều khó tin nhất chính là người đàn ông quyền lực giới hắc đạo cả đời lại chỉ yêu một người phụ nữ mà đó còn là chị dâu hắn. Kẻ muốn gió được gió muốn mưa được mưa, lại không thể có được một người phụ nữ.

Đằng sau khuôn mặt tà mị, lạnh lùng là một trái tim rỉ máu, là nổi đau của một kẻ si tình.

Hoắc Tuấn, Lâm Lỗi cùng Tưởng Thiên vốn là huynh đệ vào sinh ra tử. Mà Hoắc Tuấn cùng Lâm Lỗi đều là trẻ bụi đời. Sau này cả hai đi theo Tưởng Thiên gọi hắn là đại ca, cùng nhau đánh thiên hạ. Tưởng Thiên lớn hơn bọn họ rất nhiều cho nên trên gian hồ cũng có chút tiếng tâm.

Từ ngày Hoắc Tuấn trở thành cánh tay phải của hắn, Tương Thiên như hổ mọc thêm cánh.

Thứ mà bọn họ kinh doanh là sòng bạc, quán bar, vũ trường và cả phụ nữ.

Hoắc Tuấn có mái tóc màu bạch kim, bề ngoài lạnh lùng thâm sâu nhưng hắn không phải là người không nói lý lẽ. Trong số ba anh, em hắn chính là người trọng tình nghĩa nhất.

Người không cần nói lý lẽ chính là Tưởng Thiên.

Tưởng Thiên là kẻ không sợ trời không sợ đất, không sợ nhân quả báo ứng. Chỉ cần làm hắn không vui kẻ đó đừng mong sống tốt. Hắn giết người tùy tiện, chính là một kẻ máu lạnh đến đáng sợ.

Khưu Dĩ Đình là người phụ nữ bên cạnh Tưởng Thiên nhưng mà đôi khi vẻ bề ngoài lại đánh lừa nhận thức của chúng ta. Những điều hiển nhiên mà ta thấy trước mắt lại không phải là sự thật.

Tưởng Thiên đối với Khưu Dĩ Đình là vừa gặp đã yêu, vừa nhìn đã thuận mắt. Hôn lễ kết thành, cho cô danh tiếng, cho cô tiền tài nhưng lại không có được trái tim cô.

Mối quan hệ chị dâu em chồng, còn có chuyện trên gian hồ nan giải sẽ mở ra toàn bộ đời sống phóng túng ở một Macao đầy hào nhoáng nhưng khốc liệt.

Mời mọi người cùng nhau tìm hiểu.

Comment, Review truyện Điểm Trí Mạng Của Hoắc Thiếu

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện