Đem Tử Địch Trở Thành Thuốc Ức Chế Của Bản Thân

Đem Tử Địch Trở Thành Thuốc Ức Chế Của Bản Thân

Thể loại : Đam Mỹ
Tác Giả : Nhất Hồ Nhiệt Thủy
Số Chương : 0
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 14:28 22-11
Chương Mới :
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Đem Tử Địch Trở Thành Thuốc Ức Chế Của Bản Thân của tác giả Nhất Hồ Nhiệt Thủy. Tôi mắc chứng dị ứng với thuốc ức chế dành cho Omega, còn có kỳ động nhiệt luôn rối loạn, tôi hết cách, đành phải đi tìm đến cái tên đối thủ đáng ghét kia.

Tìm tử địch của mình làm gì???

Vì cậu ta đã phân hoá thành Alpha, độ xứng đôi với tôi là 100%, còn ở trong trường quân đội, chẳng mấy khi gặp, thế nên tôi khẩn khoản, tha thiết cầu xin cậu ta trở thành thuốc ức chế của tôi

Cậu ta đồng ý, tràn dầy miễn cưỡng, tôi cũng thấy thật sự mất mặt vô cùng, nhưng ít ra thì hai bên cũng đã thoả thuận xong, mục đích đã đạt được. Nhưng tôi không nghĩ tới sau khai giảng cậu ta thế nhưng tiến vào kỳ mẫn cảm dài ngày, sấn tôi vào kỳ động nhiệt không chuyện gì liền ba ngày hai đêm! So với tôi càng có bệnh.

ĐM, ông đây mệt lớn!

Ở vào dễ cảm kỳ, thằng nhóc chết tiệt này còn dính chết người! Từ sau hợp tác, tính tình của tôi ngày càng tốt thái quá a.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tin Tức Tố Của Ta Có Độc hoặc Sau Khi Âm Thầm Kết Hôn Cùng Với Ảnh Đế, Tôi Mang Thai của cùng tác giả.

Danh sách chương

    Comment, Review truyện Đem Tử Địch Trở Thành Thuốc Ức Chế Của Bản Thân

    OTruyện.net
    Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


    Đọc Truyện