Cuộc Hôn Nhân Lầm Lỗi

Cuộc Hôn Nhân Lầm Lỗi

Thể loại : Đô Thị, Ngôn Tình, Truyện Teen
Tác Giả : Chu Tử Nhuệ
Số Chương : 90
Trạng Thái : Hoàn Hot
Cập Nhật : 00:38 16-04
Chương Mới : Chương 90: Ngoại Truyện 4: Toàn Văn Hoàn
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Cuộc Hôn Nhân Lầm Lỗi của tác giả Chu Tử Nhuệ. Vì bị người tính kế, nên Quách Thừa Nhân vô tình uống phải đồ bị hạ thuốc, cũng vì vậy mà xảy ra quan hệ với Đỗ Nhược Vi.

Anh không rõ câu chuyện, bực tức quy tội rằng cô đã dàn dựng và kế hoạch hết thảy, còn cho rằng cô ti tiện, nham hiểm, sắp đặt toàn bộ để lên giường với người yêu của bạn thân mình.

Cô giải thích trong vô vọng, không được lắng nghe, không được thông cảm, đổi lại là sự khinh miệt, căm hận của Quách Thừa Nhân.

Mọi chuyện vốn dĩ bình lặng trôi qua nhưng Đỗ Nhược Vi phát hiện bản thân mang thai, bố mẹ cô biết được ngay lập tức làm ầm lên, Quách Thừa Nhân phải chịu trách nhiệm. Một hôn lễ chớp nhoáng diễn ra, tuy nhiên, đêm tân hôn, thứ Đỗ Nhược Vi nhận lại chỉ là phòng không gối chiếc. Nhưng cô cam chịu chấp nhận, vì cô yêu Quách Thừa Nhân, yêu đến hèn mọn.

Cuộc hôn nhân không tình yêu, Đỗ Nhược Vi trải qua bao đau đớn, vì Thiệu Ninh Thuần mà cô chịu hàng loạt oan ức, ngay cả đứa con gái bản thân bảo vệ cũng bỏ cô mà rời khỏi thế gian.

Đỗ Nhược Vi tuyệt vọng buông bỏ mọi thứ.

Khi mọi chuyện vỡ lở, một ký ức ẩn sâu được phơi bày, tất cả đã quá muộn.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Mù hoặc Cô Vợ Thế Thân: Chồng Cũ, Anh Không Xứng của cùng tác giả.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Cuộc Hôn Nhân Lầm Lỗi

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện