Saved Font

Trước/50Sau

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chương 48: Tôi Cũng Không Cẩn Thận

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Mặc Vũ Nhu hoàn toàn không có dự đoán chính mình kế tiếp vận mệnh, bởi vì nàng đứng ở Đường Ninh phía trước, hoàn toàn không nhìn thấy Đường Ninh biểu tình, hơn nữa nàng quá mức tự tin, tin tưởng mình thật sự có thể so với Hoắc Tinh Tinh chuyên nghiệp, cho nên...... Nghe được nhiếp ảnh gia mấy người tự đáy lòng vỗ tay tán thưởng tiếng, nàng thật sự cho rằng, cái vỗ tay này, là vì nàng, dù sao Đường Ninh đứng ở phía sau nàng, dù sao nàng ngăn trở Đường Ninh sở hữu tao nhã...

"OK, chúng ta quay phim tiếp theo!"

Bởi vì nguyên nhân quần áo, Đường Ninh thủy chung đứng ở phía sau Mặc Vũ Nhu, cho dù không phải phía sau, lúc sóng vai, cũng phải lấy Mặc Vũ Nhu làm chủ.

Điều này làm cho Mặc Vũ Nhu có chút đắc ý......

Tổ cuối cùng chụp xong, nhiếp ảnh gia lại nhịn không được vỗ tay vì diễn xuất đặc sắc của Đường Ninh, Mặc Vũ Nhu một bộ tư thế siêu cấp nổi tiếng, chắn ở trước mặt Đường Ninh, đem tất cả tiếng vỗ tay đều thu vào trong túi của mình, cuối cùng, Mặc Vũ Nhu rời khỏi studio trước Đường Ninh một bước. Lúc này nhiếp ảnh gia mới tìm được cơ hội cười với cô: "Người mẫu đó, thật đáng ghét, có điều... tôi sẽ không chỉ ra, chờ trang bìa tạp chí xuất hiện, mọi người nhìn thấy sự so sánh của hai người, cô ấy sẽ biết, một bạt tai này sẽ vang dội đến mức nào, người có thể giúp cô giáo huấn cô ấy rất nhiều."

Dù sao cũng là tiền bối trong giới, nhiếp ảnh gia đối với loại chuyện này, cũng thấy nhưng không thể trách.

Cám ơn anh. "Đường Ninh không cho là đúng cười cười.

"Không cần, cô thật sự là người mẫu chuyên nghiệp nhất tôi từng chụp, không thể không thừa nhận, cô thậm chí có thể đuổi kịp và vượt qua người mẫu Âu Mỹ của chúng tôi." Nhiếp ảnh gia giơ ngón tay cái lên với cô, "Thứ tư tuần sau tuần san sẽ phát hành, chờ mong đi... cô nhất định sẽ làm bùng nổ trào lưu phương Đông."

"Đây không phải là tôi có thể quyết định, tôi chỉ là đem hết toàn lực." Dù sao, cái vòng luẩn quẩn này không thiếu nhất chính là người cố gắng, có bao nhiêu nghệ sĩ, có tài có năng, nhưng vẫn là nửa nóng nửa lạnh, bởi vì ngoại trừ cố gắng ra, thật sự còn phải dựa vào một phần vận khí.

Lúc Mặc Vũ Nhu trở lại phòng hóa trang, trực tiếp nhào vào trong ngực Hàn Vũ Phàm, hơn nữa đem chuyện nhận được tiếng vỗ tay nói cho Hàn Vũ Phàm, Hàn Vũ Phàm ôm eo cô, liền biết cô nhất định sẽ thành công, nhưng không biết, tiếng vỗ tay của nhiếp ảnh gia cùng nhân viên công tác, cùng Mặc Vũ Nhu một chút quan hệ cũng không có.

Đường Ninh cũng vào giờ phút này tiến vào phòng hóa trang, mà thu thập studio nhân viên công tác, nhìn thấy nàng, vội vàng đối với nàng giơ ngón tay cái lên: "Ngươi thật là ta gặp qua ưu tú nhất người mẫu."

Mặc Vũ Nhu nghe không hiểu, dù sao năng lực ngôn ngữ của nàng có hạn, nhưng...

Hàn Vũ Phàm lại nghe được đối phương khen ngợi Đường Ninh.

Quan trọng hơn là, đối phương biết Mặc Vũ Nhu nghe không hiểu tiếng Anh, cho rằng Hàn Vũ Phàm cũng không hiểu, cho nên, dùng ánh mắt vô cùng chán ghét nhìn Mặc Vũ Nhu nói: "Thật sự là không thể tin được, người phụ nữ kia, cư nhiên cũng là đồng nghiệp của anh, cô ấy căn bản không thể gọi là người mẫu, một chút tố chất chuyên nghiệp cũng không có, còn tự cho mình rất cao, nghe không hiểu tiếng Anh coi như xong, còn tưởng rằng mọi người đang khích lệ cô ấy, thật sự là có bệnh."

Những lời này nói xong, cái kia nhân viên công tác quay đầu đi, Đường Ninh quay đầu nhìn Hàn Vũ Phàm sắc mặt, nhàn nhạt câu câu môi.

Vũ Nhu, em xác định, vừa rồi nhiếp ảnh gia khen em?

Mặc Vũ Nhu phi thường khẳng định gật đầu, "Đây là sự thật, không tin cậu đi hỏi nhiếp ảnh gia, Vũ Phàm, tin tôi đi, lần này, tôi nhất định sẽ làm cho Secret cải tử hồi sinh..."

Hàn Vũ Phàm nhìn bóng lưng Đường Ninh, trong đầu không ngừng nhớ lại lời nói của nhân viên công tác vừa rồi, trong lòng mơ hồ cảm thấy có chút bất an, nhưng mà, trang bìa đã chụp rồi, cho dù Mặc Vũ Nhu không xuất sắc, nhưng mà... Cô cũng có kinh nghiệm chụp ảnh tạp chí quốc tế, điều này đối với bình chọn Top 10 hàng năm, là vô cùng có lợi.

Nguyên bản, đánh giá chuyện này, đã lật thiên, nhưng là Long tỷ lại cao hứng bừng bừng tiến vào phòng hóa trang, mặt mang hưng phấn nói với Đường Ninh: "Đường Ninh, ngươi biết ta vừa rồi nghe nói cái gì sao?

Mặc Vũ Nhu vừa nghe, lập tức rời khỏi vòng tay Hàn Vũ Phàm, đi tới phía sau Long tỷ, giơ tay muốn động thủ với Long tỷ, may mắn, Đường Ninh phản ứng nhanh chóng, trực tiếp kéo Long tỷ ra, hơn nữa cầm cổ tay Mặc Vũ Nhu: "Ngươi muốn làm gì?

"Có bản lĩnh, để cho nàng lặp lại lời vừa rồi một lần nữa?"Mặc Vũ Nhu khí thế hung hăng vứt bỏ ràng buộc của Đường Ninh, chỉ vào Long tỷ cười lạnh, "Đường Ninh, thua cũng phải thua có chút phong độ, ta biết ngươi không phục quay phim hôm nay, ngươi vẫn đứng ở phía sau, nhưng là, ngươi là quần áo màu đen, đây cũng là chuyện không có biện pháp."

Chị Long lại đổi vị trí, bảo vệ Đường Ninh, "Mặc Vũ Nhu, chị không nói nhảm với em, tổ chụp ảnh khen hay chê em, thứ tư tuần sau sẽ biết.

"Vừa vặn, ngày đó cũng có thể cho các ngươi biết, ai chuyên nghiệp càng có thể đạt được đại chúng tán thành!"Mặc Vũ Nhu nói xong, còn đem trang điểm trên bàn bình lọ lọ lọ tất cả đều phất đến trên mặt đất, thủy tinh mảnh vụn tiện nghi đầy đất, thật nhỏ mảnh vỡ, còn theo Đường Ninh hai chân bắn qua, lưu lại nhè nhẹ vết máu.

Long tỷ vừa thấy, lập tức điên rồi: "Mặc Vũ Nhu, ngươi đang làm gì vậy? ngươi làm bị thương Đường Ninh chân, ngươi biết nàng chân trị giá bao nhiêu tiền sao?

Xin lỗi? "Mặc Vũ Nhu ngả ngớn nhìn Long tỷ, giống như nghe được cái gì không thể tưởng tượng nổi," Nằm mơ.

Ngươi......

Đường Ninh gọi cô lại, "Gọi điện thoại cho công ty bảo hiểm, để bọn họ tới lấy chứng cứ, xin lỗi thì không cần, công ty bảo hiểm tự nhiên bồi thường, chỉ có điều... công ty bảo hiểm cũng sẽ không bồi thường vô ích, ai bảo tôi bị thương, tin tưởng bọn họ cũng sẽ đưa ra cáo buộc đối phương."

Hàn Vũ Phàm nghe Đường Ninh nói xong, sắc mặt trầm xuống: "Cậu có ý gì?

"Ý của ta là, chân của ta... là có giá trên trời hợp đồng bảo hiểm, Mặc Vũ Nhu không xin lỗi, vậy để cho công ty bảo hiểm tới tìm nàng tính sổ đi..."

"Đường Ninh, ta thật sự không nghĩ tới, ngươi sẽ trở nên ác độc như vậy." Hàn Vũ Phàm ở Đường Ninh sau lưng nói, "Nàng bất quá là không cẩn thận mà thôi..."

Nghe được ba chữ không cẩn thận này, Đường Ninh xoay người, cầm lấy nước trang điểm trên bàn đập vào trước mặt Mặc Vũ Nhu, đồng dạng... Chân Mặc Vũ Nhu, cũng bị mảnh thủy tinh làm bị thương: "Tôi cũng không cẩn thận trượt tay..."

Ngươi......

Nhìn thấy Hàn Vũ Phàm trừng mắt trợn mắt bộ dáng, Đường Ninh như trước bình tĩnh như nước: "Ngươi muốn trách cứ ta vô tâm chi thất sao?

"Đường Ninh, chúng ta đánh cuộc, thứ tư tuần sau kỳ này tạp chí sẽ xuất hiện, nếu như đến lúc đó, thống kê kết quả, ủng hộ ta người nhiều hơn ngươi, như vậy ngươi liền rời khỏi vòng người mẫu, vĩnh viễn cũng không được lại bước vào."

Mặc Vũ Nhu hổn hển muốn cùng Đường Ninh một quyết sinh tử, nhưng mà, Đường Ninh chỉ là cười khẽ: "Ngươi tính là cái gì?

Nói xong, Đường Ninh mang theo Long tỷ rời đi, chỉ nghe thấy Mặc Vũ Nhu ở sau lưng lớn tiếng kêu gào.

"Đường Ninh, không xứng đáng, hôm nay là ta quá không biết chừng mực." Long tỷ đối với Đường Ninh xin lỗi.

"Quên đi, coi như không phải ngươi... Mặc Vũ Nhu cũng sẽ tìm mọi cách tìm ta gây phiền toái." Đường Ninh không sao cả trả lời, "Hết thảy, đều chờ thứ tư đi..."

Chờ xem Mặc Vũ Nhu thất bại quay về như thế nào...

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tuyên Cổ Đại Đế