Saved Font

Trước/50Sau

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chương 44: Bất An Lẽ Thường Ra Bài

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Mặc Vũ Nhu PK Đường Ninh "," Tân Duệ Nữ Thần Đại Chiến Nổi Tiếng ". "Đường Ninh Mặc Vũ Nhu cùng khung cạnh tranh", đây là tạp chí chụp ảnh sáng sớm, Long tỷ xoát trang web nhìn thấy đứng đầu đề tài, các nàng đương nhiên biết đây đều là Hàn Nhược Tuyết trợ giúp Mặc Vũ Nhu tạo thế thủ đoạn, internet thời đại chính là như vậy, ngày hôm qua Mặc Vũ Nhu vẫn là cư dân mạng trong miệng tiểu tam, tiện nhân, hôm nay liền lại biến thành bọn họ trong lòng nữ thần, trong mắt bọn họ tốt nhất người mẫu, nhưng mà, giới giải trí chính là như vậy thực tế, ai cũng không nghĩ tới, Ngày mai mình sẽ có kết cục như thế nào.

Nhưng không hề nghi ngờ, Thiên Nghệ đầu nhập vào Mặc Vũ Nhu là trăm phần trăm......

Tạp chí còn chưa quay, đội ngũ tiếp viện của Mặc Vũ Nhu đã đến cửa tổng bộ Secret.

"Cặn bã vì thay Mặc Vũ Nhu tạo thế, coi như là mười tám loại võ nghệ đều lấy ra, nghe nói trước khi tạp chí chụp ảnh, còn có một cuộc phỏng vấn về hai người các ngươi." Long tỷ nhìn ảnh chụp trên internet, vẻ mặt có chút khinh thường, đồng thời cũng tiết lộ vài tia lo lắng, "Đường Ninh, ngươi thật sự cái gì cũng không làm sao?

"Người ta đều miểu sát đang nổi tiếng quốc tế siêu mẫu, có như vậy đãi ngộ rất bình thường." Đường Ninh ngồi ở trên xe, tiện tay lật Secret vãng kỳ tạp chí, "Hôm nay các ngươi cũng phải học được nhiều khích lệ người khác, vừa vặn đề cao một chút rèn luyện hàng ngày."

Long tỷ không rõ Đường Ninh ý tứ, nhưng là, Lâm Vi lại phản ứng nhanh chóng, hơn nữa quay đầu nhắc nhở Long tỷ, "Quên đêm qua Đường Ninh nói cái gì sao?"

Chị Long suy tư một lát, cuối cùng cũng nhớ ra: "À, đúng, cổ vũ.

Đây là trong giới rất thường dùng một cái thủ đoạn, công ty quản lý thường thường dùng để giáo huấn những cái kia đạt được một chút danh tiếng liền đùa giỡn nổi lên đại bài không coi ai ra gì nghệ sĩ, đem hắn nâng lên chỗ cao nhất, để cho hắn cảm giác mình là vũ trụ mạnh nhất đồng thời, cũng để cho người khác cho rằng hắn là thế giới đệ nhất, sau đó, lại để cho hắn từ chỗ cao nhất ngã xuống, để cho hắn nhìn thấy chính mình bất quá là con kiến hôi mà thôi.

Nếu Mặc Vũ Nhu như vậy giống như làm cái kia thế giới đệ nhất, vậy để cho nàng đi làm tốt, Hàn Nhược Tuyết, đã vì nàng gây địch nhiều lắm rồi...

Đương nhiên, dụng ý Hàn Nhược Tuyết làm như vậy, cũng là vì cảnh cáo Mặc Vũ Nhu, nàng chỉ có thể vững vàng dựa sát vào cây đại thụ Thiên Nghệ này, không nên nghĩ sau khi đỏ lên, liền tìm chỗ dựa khác.

Hàn Nhược Tuyết vì Mặc Vũ Nhu, coi như là nhọc lòng, chỉ tiếc, năng lực của Mặc Vũ Nhu không chống đỡ nổi dã tâm của nàng.

"Chống đỡ nổi hay không, sau khi chụp qua tạp chí, sẽ biết." Đường Ninh vẫn bình tĩnh như nước, đây là thái độ bình thường sau khi cô và Mặc Đình tách ra, ai cũng đừng nghĩ từ vẻ mặt của cô nhìn ra suy nghĩ của cô, nụ cười này của cô, chính là chống lại tất cả mặt nạ giả dối bên ngoài.

Rất nhanh, mấy người đến Secret tổng bộ, Đường Ninh được mời hướng tạp chí bên đã sớm chuẩn bị tốt phòng hóa trang, đương nhiên, đây là nàng cùng Mặc Vũ Nhu dùng chung.

Nhà thiết kế trang phục ngự dụng của Secret, nhanh chóng đo kích thước dáng người của Đường Ninh, hơn nữa còn thán phục đôi chân quá mức xinh đẹp của cô, sau đó, đem trang phục truyền thống phương Đông thích hợp với cô, đẩy tới trước mặt cô: "Khí chất của cô như vậy, kỳ thật tôi cảm thấy cô thích hợp với quần áo màu nhạt hơn một chút.

Đường Ninh cười cười, đối với đề nghị của nhà thiết kế, không đưa ra bình luận.

Đại khái, là bởi vì ngành nghề bất đồng, cho nên lý giải bất đồng, thế nhưng, chị Long lại nhịn không được đi vào chen vào nói: "Quần áo gì cho Đường Ninh chúng ta, chị ấy đều có thể khống chế, chị ấy không chọn quần áo.

Giờ phút này, Mặc Vũ Nhu cũng cùng trợ lý đi vào phòng hóa trang, nhìn thấy Đường Ninh ngồi ở trước gương hóa trang, nàng hùng hổ đi tới trước mặt Đường Ninh, trong thần thái có chút ngạo nghễ, hơn nữa đoạt lấy son môi trong tay Đường Ninh, nghiêng người nói với Đường Ninh: "Đại khái là bởi vì đã quen làm người mẫu thế thân, cho nên... không có quyền lựa chọn quần áo gì, mới quên mất cái gì là xoi mói đi?"

Nói xong, Mặc Vũ Nhu đi tới trước giá áo, chỉ vào mấy bộ trong đó, nói với nhà thiết kế: "Mấy bộ này, tôi muốn thử."

Mặc Vũ Nhu đích xác rất biết chọn quần áo, bởi vì nàng hiểu rõ ưu thế của mình.

Mà Đường Ninh, đích xác sẽ không chọn quần áo, bởi vì... quần áo đối với cô mà nói, là thứ cô nên khống chế, là vật phẩm cô nên trưng bày, trang phục trên thế giới này, cũng không phải là thiết kế cho một người mẫu nào đó, lúc trình diễn, còn phải xem khí chất của cô có thích hợp hay không...

Trong những trường hợp như vậy, đó là những gì để mặc, những gì để hiển thị... cho dù nó có phù hợp hay không.

Cho nên, đối với mỗi loại quần áo, cô đều có cách nhìn và cách biểu hiện độc đáo của riêng mình.

"Vũ Nhu chúng ta, rốt cuộc không phải là những người mẫu đã hết thời, làm nghề này, mặc quần áo chính là một loại thái độ, sao có thể tùy tiện tiện?"

Ở nam nhân trong mắt, ngươi như thế nào phối hợp đều là trần truồng...... Chọn như vậy đẹp mắt, có ích lợi gì?"Đường Ninh bình tĩnh cười,"Thế giới này, đối với nam nhân cùng nữ nhân độ khoan dung, là không giống nhau, Mặc Vũ Nhu, ngươi đến bây giờ còn không rõ đạo lý này?"

Ngươi......

Vũ Nhu, đừng nóng giận, tức đến mức thân thể không đáng. "Trợ lý khuyên nhủ," Phỏng vấn sắp bắt đầu rồi, chúng ta mau ra ngoài chuẩn bị...

Đường Ninh quay đầu nhìn Lâm Vi và Long tỷ một cái, cũng thấp giọng nói: "Chúng ta cũng đi thôi.

Thời gian phỏng vấn là chín giờ, mà giờ phút này đã tám giờ bốn mươi, bởi vì là chọn dùng hình thức truyền hình trực tiếp trên mạng, Cho nên Hàn Vũ Phàm đem hai người kéo qua một bên dặn dò: "Hôm nay loại tình huống này, các ngươi nói chuyện phải qua đầu óc, cái gì nên nói, cái gì không nên nói, tin tưởng các ngươi trong lòng đều hiểu rõ, nhất là Đường Ninh, hôm nay ngươi thu hồi cừu hận của ngươi, bởi vì đây là truyền hình trực tiếp, nếu như nói ra cái gì không tốt ngôn luận, cái kia hậu quả không phải chúng ta có thể dự đoán, đối với chính ngươi cũng chưa chắc là chuyện tốt gì."

Về đề tài cùng sân khấu này, các cậu phải nghĩ ra đáp án trước, cố gắng dời sự chú ý của mọi người lên bìa tạp chí lần này.

"Yên tâm đi, Vũ Phàm, chính là không biết, người khác có thể hay không lòng mang bất chính." Mặc Vũ Nhu kéo Hàn Vũ Phàm cánh tay nói.

Đường Ninh bình thanh nói, nhưng là, Hàn Vũ Phàm trải qua mấy lần này sự kiện về sau, đối với Đường Ninh bình tĩnh, có một loại bản năng nghĩ mà sợ... Nàng càng là bất động thanh sắc, nói rõ nàng trong lòng tính toán sự tình càng nhiều, hắn thật sự rất muốn biết, Đường Ninh giờ phút này rốt cuộc đang suy nghĩ cái gì.

"Vũ Phàm, chúng ta đi vào đi..." Mặc Vũ Nhu chịu không nổi Hàn Vũ Phàm nhìn Đường Ninh thời gian dài, lắc lắc cánh tay của hắn.

Hàn Vũ Phàm cảnh cáo nhìn Đường Ninh một cái, chỉ cần nàng hôm nay nghe lời, về sau... Nếu Mặc Vũ Nhu xoay người, có lẽ hắn còn có thể cho Đường Ninh một con đường sống.

Ba người một trước một sau tiến vào trước an bài tốt phòng phỏng vấn, nhưng là chỉ có Đường Ninh cùng Mặc Vũ Nhu, tại Secret sắp đặt trên ghế ngồi xuống, Hàn Vũ Phàm yên lặng đứng ở truyền thông phía sau, nếu như Đường Ninh xảy ra cái gì sơ suất, hắn còn có thể kịp thời ngăn lại...

Nhưng hôm nay, Đường Ninh hết lần này tới lần khác bất an lẽ thường ra bài.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư