Saved Font

Trước/50Sau

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chương 41: Đoạt Quyền Nói Chuyện

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Nghe được bốn chữ này, Lâm Vi phía sau Đường Ninh, đã bội phục suy nghĩ của Đường Ninh sát đất.

Bởi vì giờ này khắc này, Đường Ninh xoay người giẫm lên Hàn Nhược Tuyết trên đầu, dĩ nhiên không giống bình thường nghệ sĩ như vậy, chỉ lo đánh mặt trút giận, nàng trực tiếp hỏi Hàn Nhược Tuyết muốn một hạng đặc quyền!

Từ nay về sau, Thiên Nghệ tướng không có quyền can thiệp nàng tiếp hợp tác hạng mục, nói cách khác, nàng đã là bán tự do môi giới ước.

Bởi vì Đường Ninh quá hiểu rõ cái này mấy tiện nhân, các loại trói buộc tiêu phí, nàng nhất định phải bắt được tự chủ, để cho Hàn Vũ Phàm rốt cuộc làm không ra tương tự Secret loại sự tình này đến.

Cái này so với chỉ nhục nhã vài người, còn hữu dụng hơn nhiều.

Đường Ninh, đầu óc rất thanh tỉnh, Lâm Vi tự đáy lòng nghĩ, nàng cho dù không cần người đại diện, không cần trợ lý, nàng một người, cũng có thể sáng tạo ra một mảnh trời, ngẫm lại cái nào nghệ sĩ, là ngược lại mang chính mình người đại diện đâu? Nhưng là, cho dù như vậy, Lâm Vi cũng không muốn rời đi Đường Ninh, đi theo Đường Ninh, có thể học đồ vật, thật sự nhiều lắm.

Hơn nữa, nàng rất chấn động Đường Ninh theo như lời câu kia, ta chỉ là đoạt lại thuộc về ta phần kia công bằng, ở trong cái vòng luẩn quẩn này, nơi nào có công bằng đáng nói? Nhưng Đường Ninh, lại giống như dòng nước trong lành thuần hương kia... Cho nên cô căn bản không sợ hãi, Mặc Vũ nhu hòa cô cùng sân khấu, với sự chuyên nghiệp của Đường Ninh, muốn miểu sát một Mặc Vũ Nhu, thật sự quá dễ dàng.

Hơn nữa, ở Đường Ninh trong lòng, nàng là cần một cái cùng Mặc Vũ Nhu cùng nhau lên đài PK cơ hội, dù sao nàng đã từng làm Mặc Vũ Nhu thế thân, nàng nhất định phải lấy cơ hội này nói cho công chúng, nàng thay thế, cùng chuyên nghiệp không có bất kỳ quan hệ, nàng thắng Mặc Vũ Nhu, tựa như chơi trò chơi.

Cuối cùng, song phương đạt thành nhất trí, Thiên Nghệ sẽ không tùy tiện an bài Đường Ninh công tác nội dung, mà Đường Ninh hợp tác hạng mục, do Thiên Nghệ cao tầng bỏ phiếu biểu quyết, có cao tầng giám sát, Hàn Vũ Phàm còn muốn một tay che trời, cơ bản là chuyện không thể nào, mà Đường Ninh hạng mục, lại đa số kiếm tiền, cho nên...

Mặt khác, Đường Ninh đồng ý để cho Mặc Vũ nhu hòa nàng cùng nhau quay chụp Secret, hai người hợp tác chế tạo đề tài nhiệt độ, cùng nhau dẫn dắt Đông Phương trào lưu...

Mina cuối cùng nghe được ý kiến của Đường Ninh, đối với việc nàng còn chịu tiếp nhận Mặc Vũ Nhu tỏ vẻ kinh ngạc, đối với Đường Ninh càng thêm vài phần tôn kính, nàng phải có nội tâm cường hãn cỡ nào, mới có thể dễ dàng tha thứ đả kích nói xấu của đối thủ đối với mình, thậm chí thiếu chút nữa hủy diệt chính mình?

"Đường Ninh, ngươi thật làm cho ta khiếp sợ, ta chờ mong tạp chí của ngươi bìa, hơn nữa, ta muốn vì ta năm lần bảy lượt đối với ngươi khinh thị, cảm giác được xin lỗi."

Đường Ninh tỏ vẻ mình không thèm để ý, bởi vì nàng quá hiểu rõ những thương nhân này, chính là bởi vì hiểu rõ, cho nên, nàng mới biết được, thu phục so với đắc tội đối với mình càng thêm có lợi.

Chúc chúng ta hợp tác vui vẻ.

Hàn Nhược Tuyết mấy người trước khi rời đi, mắt lạnh nhìn Đường Ninh, trong ánh mắt đã phát ra một cỗ hàn ý, bởi vì từ giờ khắc này trở đi, Hàn gia người, cùng nàng đã xem như thế không lưỡng lập, nhưng là, vậy thì như thế nào đây? Nếu cô sợ hãi, hôm nay sẽ không thể nói ra những lời như vậy trong phòng họp.

Chỉ bất quá trước khi rời khỏi Secret, Hàn Nhược Tuyết vẫn cảnh cáo nói cho Đường Ninh: "Ta không biết ngươi là quá mức thông minh hay là quá mức ngu xuẩn, Đường Ninh, ngươi tuy rằng nổi tiếng, nhưng dù sao cũng là quá khứ, nhưng là, ngươi cư nhiên vì một chút lợi ích này, cùng công ty đối nghịch, ngươi không có cường ngạnh bối cảnh, cho dù có thể đắc ý hai ba ngày, nhưng không có khả năng đi lâu dài."

Cái này không cần ngươi quan tâm. "Đường Ninh bình thanh nói.

Chị Long ở phía sau cười lạnh, người ta có Mặc Đình, cho dù Đường Ninh cái gì cũng không phải, chị ấy vẫn là phu nhân tổng giám đốc giải trí Hải Thụy, chờ ngày chân tướng rõ ràng, hù chết một đám ngốc X các người.

"Đường Ninh, nguyên bản ta còn nhớ rõ giữa chúng ta phát sinh qua hết thảy tốt đẹp, nhưng là trải qua hôm nay về sau, ta đối với ngươi, chỉ có chán ghét." Hàn Vũ Phàm đối với Đường Ninh nói, trong ngực ôm Mặc Vũ Nhu, vẻ mặt rất lạnh như băng, đáy mắt đối với Đường Ninh là thấu vào cốt tủy căm hận.

Mặc Vũ Nhu rất đắc ý, bởi vì đây là lần đầu tiên Hàn Vũ Phàm nghiêm túc biểu đạt thái độ của mình đối với Đường Ninh.

Điều này cũng đại biểu, sau này vô luận Đường Ninh làm cái gì, hắn đều không có khả năng cùng nàng tình cũ cháy lại.

Đây đối với Đường Ninh mà nói, quả thực chính là một kích trí mạng......

Đương nhiên, đó đều là nàng trong tưởng tượng, bởi vì, chuẩn bị rời đi Đường Ninh, nghe được những lời này, chỉ là cười nhạt: "Ta cho rằng, ngươi sớm nên cảm giác được ta đối với ngươi chán ghét."

Đường Ninh bình tĩnh một câu đánh trả, dẫn tới Long tỷ cùng Lâm Vi phì một tiếng cười nhẹ, sau đó, ba người các nàng lên xe, cũng không quay đầu lại rời khỏi tầm mắt mấy người Hàn Vũ Phàm.

Long tỷ ở trên xe một trận càn rỡ kêu to, "Hôm nay thật sự là quá sảng khoái, ha ha, buổi tối ta muốn uống Champagne chúc mừng, ta chỉ cần vừa nghĩ tới Hàn Nhược Tuyết kia vặn vẹo ngũ quan, ta liền đặc biệt muốn cho nàng chụp lại, để cho nàng hảo hảo nhìn xem chính mình trò hề."

Lâm Vi từ ghế lái phụ ngồi quay đầu nhìn Đường Ninh, trong lòng có chút nghi vấn: "Ngươi đã sớm tính toán tốt, Vấn Thiên Nghệ muốn quyền lên tiếng sao?"

"Không nói như vậy, tại Mặc Vũ Nhu còn không có bị lật đổ trước đó, sẽ vẫn lợi dụng ta thượng vị, cho nên, ta nhất định phải lấy được quyền lên tiếng." Đường Ninh cúi đầu nhìn Hàn Vũ Phàm viết bổ sung hiệp nghị, cẩn thận kiểm tra hợp đồng có lỗ hổng hay không, nhưng là nàng phát hiện nàng rất nhiều trên pháp luật dùng từ xem không hiểu, vẫn là cần Mặc Đình kiểm định.

Ý của anh là... anh sẽ hoàn toàn lật đổ Mặc Vũ Nhu? "Lâm Vi còn không biết chuyện Mặc Vũ Nhu mang thai.

Thời cơ, còn chưa chín muồi......

Lâm Vi nhìn Đường Ninh ánh mắt, không hỏi nhiều nữa, nếu như Đường Ninh muốn nói chuyện, nàng sớm muộn gì cũng sẽ nói, mà Lâm Vi hiện tại muốn làm chuyện, chính là cho Đường Ninh càng nhiều tín nhiệm, bởi vì chỉ có như vậy, các nàng trong lúc đó quan hệ, mới có thể chân chính không gì phá nổi.

"Ha ha, Mặc Vũ Nhu còn muốn cùng ngươi liều ai chuyên nghiệp hơn, Đường Ninh, trực tiếp đem nàng biến thành đạo cụ của ngươi!"

Đích xác, lâu dài trước không nói, quay phim của Secret, mới là chuyện quan trọng nhất trước mắt, fan trong và ngoài nước, không phải đều muốn xem các cô ai chuyên nghiệp hơn sao?

Sau khi trở lại trang viên, Mặc Đình còn chưa về nhà, ba người phụ nữ ngồi trên thảm phòng khách, tùy ý uống rượu vang đỏ: "Đường Ninh, em xuống bếp được không?

"Nhưng là ta không muốn động..." Đường Ninh lười biếng tựa vào trên sô pha nói.

"Chúa ơi, chúng ta sẽ có thêm một tuần thịt bò và khoai tây chiên hamburger nữa..."

Để chồng tôi làm... "Đường Ninh nhếch môi cười," Có điều, anh ấy phỏng chừng sẽ không làm trọng lượng của hai người.

"Ngươi nói là, đại BOSS biết nấu cơm?"Long tỷ giống như phát hiện tân đại lục, ôm Đường Ninh cánh tay truy vấn.

Tay nghề cũng không kém.

"Đường Ninh... Đường Ninh, làm ơn, để cho chúng ta ăn no một chút đi..." Long tỷ chắp tay trước ngực, thái độ vô cùng thành khẩn, liền muốn biết, đại BOSS có phải thật sự như Đường Ninh nói như vậy truyền kỳ, "Cho dù chỉ một ngụm nhỏ, một ngụm nhỏ là được."

Lúc này, thanh âm của Mặc Đình, từ phía sau mấy người truyền đến, sau đó, Đường Ninh nhìn Mặc Đình, dưới ánh mặt trời, khuôn mặt tuấn dật kia, làm cho cô mê mẩn, "Chúc mừng Đường Ninh lấy lại đồ thuộc về mình, tôi xuống bếp, bất quá, về sau ai lại để cho Đường Ninh vào phòng bếp, tôi sẽ không khách khí."

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Tà Đế Cuồng Phi: Quỷ Vương Tuyệt Sắc Sủng Thê