Saved Font

Trước/50Sau

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chương 26: Trước Kia Đều Là Tiểu Đả Tiểu Nháo

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Sự thật chứng minh, Hàn Vũ Phàm không chỉ không đỏ mặt, hắn còn cảm thấy đương nhiên, sáng sớm hôm sau, giải trí Thiên Nghệ cùng bên hoạt động cùng nhau phát ra bản thảo tin tức, báo cho fan biết hoạt động ngày hôm đó, hẳn là như thế nào lấy được vé vào cửa buổi gặp mặt Đường Ninh.

Bản thảo hoạt động này vừa phát, phía sau theo sát chính là các loại tiếng mắng chửi.

"A a a, Đường Ninh vẫn là muốn tham gia cái này dư thừa sản phẩm sân ga, nàng là có bao nhiêu thiếu tiền?

"Ha ha, lúc trước cảm thấy nàng sẽ trở thành người mẫu giới thanh lưu, ta thật sự là mắt mù!"

"Ngày mai về sau, mời Đường Ninh mang theo ngươi tàn thứ sản phẩm, từ công chúng tầm mắt nhanh nhẹn biến mất."

"Xem bình luận, tất cả đều là chửi rủa...... Mà có thể đỉnh chửi rủa còn tươi cười đầy mặt tham dự sân ga Đường Ninh, ta cho điểm tối đa, từ nay về sau, ngươi ở trong lòng ta muốn trở thành ghét nhất nữ minh tinh, không có một trong!"

Công ty giải trí Thiên Nghệ, Mặc Vũ Nhu ngồi trên ghế làm việc của Hàn Vũ Phàm, nhìn Đường Ninh bị mắng điên cuồng, tâm tình rất tốt.

Đường Ninh muốn cùng nàng tranh, cũng không ước lượng ước lượng chính mình phân lượng, mặc kệ Đường Ninh trước có bao nhiêu muốn tái xuất manh mối, ngày mai sau, Đường Ninh người mẫu đường sẽ bị lần nữa bóp chết, thậm chí so với ba năm trước còn thê thảm hơn. Đến lúc đó, nàng lại có thể hưởng thụ được chế nhạo Đường Ninh khoái cảm, đây là từ trên người nàng, cảm thụ không được.

Đường Ninh giờ phút này cũng tại Thiên Nghệ giải trí, vì ngày mai sân ga hoạt động, họp... Cụ thể hơn nói, là vì ngày mai sân ga hoạt động thượng muốn nói lời nói, mà họp. Hàn Vũ Phàm đem công ty chuẩn bị tốt bản thảo giao cho Đường Ninh, sau đó đặc biệt dặn dò: "Đường Ninh, buổi tối hôm nay, ngươi hảo hảo học thuộc bản thảo, ngày mai tại hoạt động hiện trường, nhất định không được quên cùng phóng viên đề cập."

Đây là ý nghĩa lớn nhất của việc anh tham gia sự kiện sân ga này.

Đường Ninh nhìn trong tay bản thảo, như là đang nhìn một cái lớn lao chê cười, Hàn Vũ Phàm đem này đông tây đưa cho nàng thời điểm, trong lòng chẳng lẽ một chút cũng sẽ không cảm giác được xấu hổ sao?

Trên đường trở về, Lâm Vi lái xe, chị Long và Đường Ninh ngồi ở ghế sau, chị Long chỉ vào bản thảo tin tức vẻ mặt phẫn nộ: "Hàn Vũ Phàm đang đùa em sao? vì tẩy Bạch Mặc Vũ Nhu, anh ấy thật sự đã dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, anh ấy thật sự không có một chút nhân tính nào, anh ấy hoàn toàn không quan tâm đâm dao vào tim em."

Lâm Vi từ kính chiếu hậu nhìn Đường Ninh, nhưng là Đường Ninh vẫn là vẻ mặt bình tĩnh.

Liền ngay cả nàng loại này trải qua lên lên xuống xuống, nhìn thấu giới giải trí người đều cảm thấy Hàn Vũ Phàm thật sự quá mức bạc tình, nhưng là, thân là đương sự Đường Ninh, hoàn toàn làm cho người ta nhìn không ra nàng bất luận cái gì tâm tình.

Lâm Vi hỏi, "Ngươi để cho ta chuẩn bị đồ vật, ta đều chuẩn bị tốt, tất cả chứng cớ, tất cả đều thu thập đầy đủ hết, bao gồm Mặc Vũ Nhu ba lần bảy lượt làm cho ngươi tiếp không được đại diện phát ngôn ghi âm."

Đường Ninh đối với hai người nghiêm túc nói, "Long tỷ, ta là hoàn toàn tín nhiệm, nhưng là ngươi... Lâm Vi!"

"Không cần phải nói, em và anh, ở trong giới lâu rồi, đầu óc thường xuyên không rõ ràng lắm, nhưng anh đã cho em thấy rõ phương hướng." Lâm Vi rất có tính khiêu chiến trả lời Đường Ninh.

"Tất cả chứng cứ, bán cho lớn nhất truyền thông làm độc nhất vô nhị, đặt ở ta tham gia xong sân ga hoạt động về sau." Đường Ninh nghiêm túc nói, "Trước kia đều là tiểu đả tiểu nháo, đối với kia hai tên cặn bã thật sự quá ôn nhu, về sau, bọn họ chỉ biết nếm được ta hung mãnh nhất thủ đoạn trả thù."

Tốt! "Long tỷ cao hứng thiếu chút nữa muốn nhảy dựng lên.

Mà Lâm Vi, cũng bị Đường Ninh nói những lời này, nhiệt huyết sôi trào.

Nói cho cùng, nhìn thấy Đường Ninh bị như vậy phản bội, nhục nhã, còn có giẫm đạp, là một nữ nhân, đều sẽ ở trong lòng cảm thấy phẫn nộ, vừa vặn, Đường Ninh trả thù, lại là lấy giẫm lên hai tên cặn bã thành tựu chính mình, loại này bạo sảng phương thức, để cho Lâm Vi cùng Long tỷ nội tâm cũng đốt!

Lâm Vi biết Đường Ninh ở Khải Duyệt Đế Cảnh, lại không biết Đường Ninh ở cùng Mặc Đình ở Khải Duyệt Đế Cảnh.

Đường Ninh đối với nàng còn không phải trăm phần trăm tín nhiệm, cho nên, đến mục đích về sau, Đường Ninh để cho Lâm Vi đưa Long tỷ về nhà.

Lúc tiến vào cửa nhà, Mặc Đình đã tan tầm, thân ảnh cao gầy Hân Trường bình tĩnh nằm ngang trên sô pha, cũng dùng cánh tay phải, đặt ở trên hai tròng mắt, ngăn trở ánh đèn chói mắt. Đường Ninh Nhu nở nụ cười, rón rén đi tới bên cạnh Mặc Đình ngồi xuống, ngón tay chậm rãi xẹt qua hình dáng cương nghị của anh: "Sao không lên giường ngủ?

Công ty ngày mai cậu muốn đến sân ga, Hải Thụy đã gửi thư luật sư, tố cáo bọn họ lừa đảo. "Mặc Đình ngồi dậy, nhìn Đường Ninh," Đại khái, chiều mai, tin tức sẽ bị lộ.

Không sao, tôi chỉ đứng buổi sáng. "Đường Ninh ghé vào ngực Mặc Đình trả lời.

Tuy rằng Đường Ninh không nói rõ, nhưng mà, Mặc Đình lại giống như có thể nhìn thấu tâm sự của cô, biết ngày mai cô muốn làm gì. Mà Đường Ninh cũng hiểu được, nàng ngày mai làm như vậy về sau, công ty kia khẳng định sẽ không liền như vậy buông tha nàng, cho nên, xưa nay khinh thường đối phó loại kia công ty nhỏ Hải Thụy, mới có thể phát ra luật sư thư.

Ông xã, cám ơn anh......

Cảm ơn anh cái gì? "Mặc Đình khẽ vuốt lưng cô hỏi.

Cảm ơn anh đã hiểu em như vậy, cảm ơn anh đã bảo vệ em như vậy......

Mặc Đình không nói gì, theo chân Đường Ninh ngã xuống, gối đầu lên đùi cô: "Ban ngày công ty xem văn kiện mắt đau."

Đường Ninh cầm lấy văn kiện tiếng Anh Mặc Đình chưa xem xong, lấy trình độ vô cùng chuyên nghiệp, đọc cho Mặc Đình nghe, nhưng sau khi đọc xong, cô lại cảm thán, "Lúc trước Hưng Tinh Hoàng cho em điều kiện, cũng có ưu việt như vậy, nhưng mà, không trải qua ba năm này, em làm sao có thể gặp được anh đây?

Sau khi hủy hợp đồng với Thiên Nghệ, muốn vào công ty quản lý nào?

Đường Ninh lắc đầu, bởi vì nàng không biết khi đó, nàng có thể đem địa vị của mình khôi phục đến trình độ nào, cho nên, nàng bây giờ còn không có đáy.

"Ký cho tôi đi..."

"Hải Thụy giống ta như vậy người mẫu, một trảo một bó lớn!" Đường Ninh tự nhận, tiến vào Hải Thụy không quá thực tế.

Mặc Đình cười cười, không tiếp tục đề tài này nữa, bởi vì vợ nhỏ của anh, rất hiển nhiên không hiểu được, ý tứ chân chính của anh, ký cho anh không có nghĩa là ký hợp đồng với Hải Thụy, phần hợp đồng này của anh, trên thế giới sẽ không có phần thứ hai, bởi vì anh chỉ làm người đại diện độc nhất vô nhị của cô.

Bất quá cái này kinh hỉ, vẫn là lưu đến sau này, hắn mặc dù là Đường Ninh trượng phu, nhưng là, cũng phải xem Đường Ninh chân chính có đáng giá hắn như vậy đi chế tạo.

Bởi vì không quen Đường Ninh tự ti, cho nên, Mặc Đình từ trên đùi cô đứng dậy, sau đó nâng cổ cô lên, mạnh mẽ muốn cô hôn: "Anh không cho em tự coi nhẹ mình.

"Kỳ thật ta biết, ngươi chỉ là muốn tìm cái hôn môi lấy cớ!"Đường Ninh bắt lấy Mặc Đình ấm áp bàn tay, đặt ở ngực của mình, "Ta muốn cho ngươi càng tiến thêm một bước..."

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Hồn Đế Võ Thần