Saved Font

Trước/50Sau

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chương 25: Chiều Vợ Hư

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Quan trọng hơn là, lúc trước Đường gia người liền thả ra lời, chỉ cần Đường Ninh cùng hắn chia tay, tùy thời đều có thể trở lại Đường gia, xem ra, Đường Ninh đã cùng Đường gia người hòa hảo rồi? Trong lòng Hàn Vũ Phàm bỗng nhiên có một tia hối hận, Khải Duyệt Đế Cảnh a... Có thể ở bên trong, vốn chính là tượng trưng cho một thân phận, đó là nơi bao nhiêu người tha thiết ước mơ a... Nếu như hắn chọn Đường Ninh, hắn kiên trì lâu một chút cùng Đường Ninh kết hôn, có phải hắn cũng có khả năng, có thể vào ở cái nơi được gọi là biệt thự Thiên Đường kia hay không?

Trên thực tế, Đường Ninh căn bản cũng không có liên hệ Đường gia, bởi vì...... Nàng lúc trước như vậy dứt khoát đi ra Đường gia, lựa chọn Hàn Vũ Phàm, còn buông tha cho sự nghiệp của mình, hiện tại, vô luận như thế nào, nàng cũng bằng vào bản lĩnh của mình, một lần nữa trở lại giới giải trí đứng đầu, nàng mới có mặt mũi trở về cùng ông nội nhận sai.

Sau khi Đường Ninh cúp điện thoại của Lâm Vi, một lần nữa cầm lấy bình nước, bất quá, Mặc Đình cũng không buông tha cô, trực tiếp bẻ hai má cô, dùng sức hôn lên.

Đường Ninh rất thích cùng Mặc Đình ôm hôn, bởi vì Mặc Đình vô luận như thế nào cũng sẽ chiếu cố cảm thụ của cô, hơn nữa mị lực đặc biệt của anh còn có hơi thở, Đường Ninh xoay người lại, vứt bỏ bình nước, ở ban công hoa hồng nở rộ, dùng sức ôm Mặc Đình, đáp lại môi lưỡi quấn quýt của anh.

Mặc Đình trực tiếp ấn cô lên tường lạnh lẽo, hai tay trói buộc cô ở giữa, hôn môi càng điên cuồng kéo tới. Sắc mặt Đường Ninh đỏ bừng, hai tay kìm lòng không đậu vòng quanh eo Mặc Đình, cảm thụ thân thể nóng bỏng của hắn, còn có khắc chế căng thẳng.

"Nghẹn như vậy, thân thể sẽ không buồn bực hư hỏng sao?"Đường Ninh nhỏ giọng hỏi Mặc Đình, trong mắt lấp lánh, giống như ngôi sao.

Làm sao bây giờ? Mỗi ngày dùng sức hôn...... Nhưng vẫn hôn không đủ. "Mặc Đình đưa tay khẽ vuốt đôi môi đỏ mọng của Đường Ninh," Giống như có độc...... làm cho người ta nghiện.

Đường Ninh sửng sốt một chút, nhân cơ hội xoay người một cái, đem Mặc Đình đè ngược mặt tường: "Anh đối với tôi mà nói...... không phải như vậy sao? Tôi rất ảo não, tôi càng khống chế bản thân không nghĩ đến anh, lại càng nghĩ đến anh...... Nhất là...... Nghĩ đến dáng vẻ anh hôn tôi.

Ngươi còn nhịn được không cần ta sao?

Ta cũng sắp nhịn không được...... Muốn nếm thử tư vị của ngươi.

Mặc Đình cao lớn như vậy, lại bị tiểu thê tử ấn ở trên tường đùa giỡn, thế nhưng, hắn thích thú, tươi cười mị hoặc: "Nữ nhân tốt...... là nói không ra loại lời ngả ngớn này.

Người đàn ông tốt, cũng sẽ không năm lần bảy lượt trêu chọc vợ anh ta, lại còn không muốn.

Bà xã nói như vậy...... Là đang trách anh, đêm tân hôn, chỉ đi vào một nửa?

Khi nào... "Đường Ninh áp sát lỗ tai Mặc Đình, thanh âm mị hoặc mà khàn khàn," Vừa vào đến cùng?

Mặc Đình nhìn vợ anh, nhìn người phụ nữ bình thường dịu dàng yên tĩnh này, thì ra, cô xinh đẹp, cũng có thể khiến đàn ông vì cô mà điên cuồng. Hơn nữa, cái này có tính là hắn lại hiểu rõ Đường Ninh thêm một phần hay không?

Cho nên, Mặc Đình ôm eo Đường Ninh, để cho cô dán vào thân thể của mình, để cho cô cảm thụ thống khổ của mình: "Mỗi thời mỗi khắc... đều đang suy nghĩ..."

Hai người bảo vệ điểm mấu chốt triền miên, thẳng đến biệt thự bảo vệ, liên hệ Mặc Đình người hầu, ngoài cửa có người muốn tìm Đường Ninh.

Mặc Đình sửa sang lại quần áo ở nhà đã tản ra của Đường Ninh, vuốt mái tóc dài đen nhánh của cô, hơn nữa lại đề nghị với cô: "Lên lầu thay quần áo, lái chiếc xe thể thao mới nhất ra ngoài.

Đường Ninh hiểu hắn ý tứ, hôn hôn hắn sườn mặt nói ra: "Cám ơn lão công tài trợ!"

……

Trên thực tế, Hàn Vũ Phàm rất không muốn tới tìm Đường Ninh, bởi vì hắn không muốn chính mình càng ngày càng hối hận, nhất là tới Khải Duyệt Đế Cảnh cửa, bảo vệ trực tiếp để cho hắn đứng ở cửa chờ thời điểm, hắn phát hiện hắn thật sự không có gì không dậy nổi.

Mười phút sau, một cỗ đỏ tươi Ferrari lái ra biệt thự khu dừng ở Hàn Vũ Phàm trước mặt, nguyên bản, Hàn Vũ Phàm không có nhìn ra là Đường Ninh ngồi ở bên trong, bởi vì Đường Ninh chưa bao giờ ở trước mặt hắn khoe khoang, đó là bởi vì Đường Ninh đã từng phi thường cố kỵ tự tôn của hắn, hiện tại không cần tới, Đường Ninh đương nhiên muốn như thế nào tú, liền như thế đó tú.

Đường Ninh mở ra xe thể thao mui trần, sau đó nghiêng đầu nhìn Hàn Vũ Phàm nói: "Ngươi tìm ta có chuyện gì?"

Hàn Vũ Phàm nhìn Đường Ninh từ đầu đến đuôi thay đổi, trong lòng đã sớm không còn tư vị, hắn nào nghĩ tới, Đường Ninh vừa rời khỏi hắn, cư nhiên sống tốt như vậy.

Nói đi. "Đường Ninh lạnh giọng nói.

"E thời trang tạp chí, công ty đã thay ngươi tiếp, cho nên ngươi không có phản kháng đường sống, ta mặc kệ ngươi bây giờ là ai, có cái gì bối cảnh, nhưng là, ngươi vẫn là Thiên Nghệ người mẫu, ta vẫn là ông chủ của ngươi. Vì công ty lâu dài phát triển, ta sẽ an bài đoàn đội thay thế ngươi phát bản thảo tin tức, giải thích nói rõ chúng ta rất sớm đã chia tay, Vũ Nhu căn bản cũng không phải là người thứ ba." Để vãn hồi hắn bởi vì Đường Ninh lái xe thể thao số lượng có hạn, đối với hắn tạo thành thương tổn tự tôn.

"Cho dù cô là tiểu thư Đường gia, muốn nhận đại diện quảng cáo, cũng phải nghe theo sự sắp xếp của công ty, mà giữ gìn danh dự của công ty, cũng là trách nhiệm và nghĩa vụ của nghệ sĩ cô."

Nhưng mà... tôi đã bảo Lâm Vi từ chối tất cả mọi người rồi... Hơn nữa... cũng uyển chuyển tiết lộ với truyền thông, thân thể tôi không thoải mái.

Hàn Vũ Phàm lại một lần nữa bị Đường Ninh tự chủ trương cho chọc giận, "Chúng ta đã không có bất kỳ quan hệ gì, Thiên Nghệ không phải ngươi muốn làm cái gì đều có thể, ngươi đừng quên, lúc trước ngươi ký hợp đồng thời điểm, hiệp ước thượng rõ ràng minh xác viết rõ ràng, ngươi hết thảy nghe theo công ty an bài, ngươi dự định vi phạm hợp đồng?"

Vi phạm hay không vi phạm hợp đồng, Đường Ninh không quan tâm, nhưng... cô không thể lợi dụng Hàn Vũ Phàm, càng không thể ngốc đến mức đưa tiền cho Hàn Vũ Phàm.

Dù sao nàng yêu cầu, là Hàn Vũ Phàm cùng Mặc Vũ Nhu hủy diệt......

"Tạp chí bên, ta đã cự tuyệt, không có khả năng lại quay đầu liên lạc." Đường Ninh lui một bước, "Bất quá...... Ngươi có thể đem đoàn đội chuẩn bị tẩy Bạch Mặc Vũ Nhu bản thảo, trước tiên chỉnh lý cho ta, ta thứ tư tuần sau sân ga thời điểm, trực tiếp đối mặt đại chúng nói ra. Đoàn đội phát đi, cùng chính ta tự mình nói ra miệng, khẳng định có cách biệt một trời một vực."

Hàn Vũ Phàm sắc mặt hòa hoãn một chút, cuối cùng gật gật đầu: "Cũng chỉ có thể như vậy...... Nhưng là, ngươi là thật tâm muốn giúp công ty làm sáng tỏ?"

"Hàn Vũ Phàm, tuy rằng ngươi đối với ta vô tình, nhưng là, ta lại không thể đối với ngươi vô nghĩa..." Đường Ninh nghiêm túc nói, "Ta biết Mặc Vũ Nhu một mực bức ngươi..."

Tốt nhất là như thế. "Nói xong, Hàn Vũ Phàm mở cửa xe lên xe.

Thân ảnh rất nhanh biến mất ở Đường Ninh trước mặt, bởi vì hắn sợ hãi lại ngốc thêm một giây đồng hồ, liền muốn cầu Đường Ninh hồi tâm chuyển ý.

Đường Ninh nhìn Hàn Vũ Phàm lái xe rời đi, khóe miệng nhẹ nhàng giương lên, lúc Hàn Vũ Phàm ra lệnh cho cô làm những chuyện này, rốt cuộc phải đương nhiên đến mức nào đây? Phản bội cô còn chưa đủ, còn muốn lợi dụng cô để rửa đất cho tình cảm dơ bẩn của hai người? Hàn Vũ Phàm, là con người, anh thật sự không đỏ mặt sao?

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Nông Gia Tiểu Phúc Nữ