Saved Font

Trước/50Sau

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chương 24: 2 Người Bị Mắng, Đường Ninh Được Lợi

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Mặc Vũ Nhu hiện tại mới từ tiểu tam thượng vị, còn đang ở thời điểm xuân phong đắc ý, khiến cho nàng đắc ý thêm vài ngày. Dù sao ở trong tay Đường Ninh, còn có một con át chủ bài quan trọng nhất liên quan đến Mặc Vũ Nhu, nhưng cô không chỉ muốn Mặc Vũ Nhu không làm người mẫu, cô còn muốn Mặc Vũ Nhu xấu hổ làm người.

Bởi vì lọt vào đóng băng, cho nên Đường Ninh tại quay xong hf quảng cáo về sau, lại nhàn rỗi xuống, nhưng là, nàng hoàn toàn không vội không nóng nảy, tuy rằng fan bởi vì nàng muốn cho tàn lần thương phẩm sân ga sự tình, nháo túi bụi, nhưng là Đường Ninh một câu không nói thừa nhận ngoại giới thóa mạ, hoàn toàn không cho bất luận cái gì đáp lại.

Lâm Vi đã phân tích qua Đường Ninh người này, cũng phân tích qua Đường Ninh mấy lần trước xử lý sự tình thái độ, phát hiện nàng so với người bình thường bình tĩnh, càng so với người bình thường chịu đựng được tịch mịch.

Tiêu đề giải trí vẫn là sự kiện video hương diễm của Hàn Vũ Phàm và Mặc Vũ Nhu, đối với Mặc Vũ Nhu là các loại phê bình và chửi rủa, mà thái độ đối với Đường Ninh thì đã xảy ra hai cực đoan, một phần là cực kỳ đồng tình, biết Đường Ninh bị Thiên Nghệ áp chế, cho nên sân ga thương mại không phải cô có thể quyết định, mà một nhóm fan tương đối trẻ tuổi khác, thì nghi vấn Đường Ninh dưới sự hạn chế như vậy vì sao, còn không nhân cơ hội rời khỏi Thiên Nghệ.

Trong sự đan xen phức tạp này...

Một tổ Đường Ninh chụp ảnh quảng cáo, bị người qua đường đưa ra ánh sáng, trong khoảng thời gian ngắn, người nổi tiếng trên mạng nhao nhao chia sẻ, thậm chí không tiếc dùng kinh vi thiên nhân đến tán thưởng Đường Ninh xinh đẹp còn có chân dài.

Cũng có vô số tạp chí nhao nhao biểu thị, Đường Ninh cho dù là tùy ý chụp ảnh, cũng so với chụp ảnh chuyên nghiệp càng linh khí tự nhiên hơn.

Cho nên, dưới tình huống ba người rơi vào scandal, Mặc Vũ Nhu Hòa Hàn Vũ Phàm bị bôi đen ra khỏi chân trời, chỉ có Đường Ninh, một bộ ảnh... làm cho người ta quên mất cô từng làm thế thân của Mặc Vũ Nhu, quên mất cô thừa nhận lời xin lỗi lăng xê, chỉ nhớ rõ thê mỹ quay đầu rơi lệ trong ảnh chụp của cô.

Cũng ngay tại cùng một ngày thời gian, Lâm Vi nhận được không dưới năm nhà tạp chí mời, muốn cho Đường Ninh đi chụp các nàng mùa sau bìa mặt.

Trái lại thảm trạng Mặc Vũ Nhu bị hủy hợp đồng liên tục, Lâm Vi bỗng nhiên bội phục Đường Ninh từ trong lòng, thì ra, cô thật sự có năng lực thần kỳ xoay chuyển hoàn cảnh xấu.

Cũng chính bởi vì Đường Ninh tái xuất con đường, đã không phải Hàn Vũ Phàm có thể ngăn cản, cho nên, đối mặt nhiều như vậy tạp chí mời, hắn...... Bắt đầu lâm vào nan đề, cân nhắc có phải hay không thật sự muốn cất giấu Đường Ninh.

Lâm Vi đem mấy nhà tạp chí tình huống nói cho Hàn Vũ Phàm, phân tích Đường Ninh có thể đi đường nào, nhưng là, lại bị ngồi ở Hàn Vũ Phàm trên ghế làm việc Mặc Vũ Nhu cho cắt đứt: "Không phải đã sớm nói qua, không cho Đường Ninh tiếp bất kỳ hoạt động gì sao?

Còn chưa cùng Hàn Vũ Phàm thế nào, Mặc Vũ Nhu đã coi mình là phu nhân tổng tài rồi...

Lâm Vi cười lạnh trong lòng.

Chọn thời trang E đi. "Hàn Vũ Phàm chọn một nhà có sức ảnh hưởng lớn nhất trong đó nói với Lâm Vi.

Vũ Phàm, ngươi mới đáp ứng ta cái gì?

"Bảo bối, anh làm như vậy, cũng là vì tốt cho em, em nghĩ xem, chuyện video, cư dân mạng cũng mắng đủ rồi, Đường Ninh chỉ cần đứng ra nói một câu, anh và cô ấy đã sớm chia tay, như vậy giữa anh và em, sẽ không tồn tại cái gì xen vào hay không xen vào, là bạn trai bạn gái bình thường, như vậy cư dân mạng biết mình mắng sai, đối với em sẽ có thêm vài phần áy náy và bao dung, anh đây là đang trải đường cho em." "Khoảng cách hàng năm mười giai bình chọn, đã không có bao nhiêu thời gian, đây là nhanh nhất tẩy địa biện pháp của ngươi, đến lúc đó, ngươi tái xuất, còn có Đường Ninh vị trí sao?"

Mặc Vũ Nhu vừa nghe, tức giận tiêu tan: "Vẫn là ngươi suy nghĩ chu đáo.

Hàn Vũ Phàm hoàn toàn không ý thức được Lâm Vi đã bị Đường Ninh thu phục, cuộc đối thoại ghê tởm giữa hai người, cũng bị Lâm Vi một chữ không sai truyền tới trong tai Đường Ninh.

"Hai người này muốn lợi dụng ngươi rửa đất, ngươi tính toán làm sao bây giờ?"Lâm Vi trong lòng kỳ thật có chút tò mò, Đường Ninh sẽ như thế nào tránh khỏi Hàn Vũ Phàm lợi dụng.

"Trực tiếp giúp ta đẩy đi, Hàn Vũ Phàm hỏi tới, ngươi liền nói ta thân thể không thoải mái." Đường Ninh hồi đáp.

Năm nhà tạp chí, chọn trúng một nhà, tại nàng căn cơ duy trì ổn thời điểm, một hơi đắc tội bốn nhà, vốn là không thích hợp.

Lâm Vi nhìn thấu, đối với bản lĩnh bốn lạng bạt ngàn cân của Đường Ninh, cũng bội phục đến cực điểm, cứ như vậy dễ dàng đẩy củ khoai lang phỏng tay ra ngoài. Nhưng là Mặc Vũ Nhu vừa nghe, quả thực tức điên rồi, vỗ bàn làm việc đối với Lâm Vi nói: "Nàng căn bản là cố ý!"

"Cái kia Mặc tiểu thư cho rằng, một cái bị vị hôn phu phản bội, còn bị đóng băng người mẫu, hẳn là phải có bao nhiêu phối hợp?"

Hàn Vũ Phàm vừa nghe, vỗ vỗ lưng Mặc Vũ Nhu trấn an, dặn dò Lâm Vi: "Bảo Đường Ninh tới gặp tôi."

Chỉ sợ không được, thân thể cô ấy không thoải mái. "Lâm Vi đáp.

Vậy nói cho ta biết, nàng ở đâu, ta đi gặp nàng!

"Tôi hỏi ý của Đường Ninh trước." Nói xong, Lâm Vi lại xoay người bấm số điện thoại của Đường Ninh, nhưng lúc này, Mặc Đình cũng về nhà không lâu, đang ôm Đường Ninh tưới hoa trong vườn hoa, Lâm Vi rõ ràng biểu đạt ý của mình, Mặc Đình dán vào lỗ tai Đường Ninh, cho nên cũng nghe được hai người nói chuyện.

Sau đó, hắn màu mực đôi mắt tại trời chiều chiếu rọi dưới, phảng phất lưu quang, chỉ thấy hắn nghiền ngẫm cười, dán ở Đường Ninh tai trái nói ra: "Đem Khải Duyệt Đế Cảnh địa chỉ nói cho ngươi người đại diện..."

Donald nghi ngờ nhìn hắn.

"Thứ nhất, thông báo cho hắn ngươi chuyển nhà, hơn nữa, ngươi là Đường gia thiên kim, ở Khải Duyệt Đế Cảnh, càng phù hợp thân phận của mình, ngươi không còn là hắn có thể trèo cao nổi."

"Thứ hai, Khải Duyệt canh cửa sâm nghiêm, ngươi vì cái gì a miêu a cẩu đều có thể vào sao?

Đường Ninh cười khẽ một tiếng, phát hiện Mặc Đình đối ngoại, thật đúng là không phải hắn ở nhà thuần lương như vậy.

Nhưng vừa vặn, cô thích, cho nên, cô chiếu theo đề nghị của Mặc Đình, đem địa chỉ Khải Duyệt Đế Cảnh ném cho Lâm Vi, mà Lâm Vi vừa nghe, kinh ngạc một chút, lại thuật lại cho Hàn Vũ Phàm nghe.

"Đường Ninh nói, nàng đã chuyển nhà, nếu như ngươi muốn gặp nàng, có thể đi Khải Duyệt Đế Cảnh, nàng dọn đến bên trong..."

Khải Duyệt Đế Cảnh!

Đây chính là khu biệt thự Thịnh Kinh không ai không biết, không ai không hiểu......

Trong đó, không phải một tiểu minh tinh có thể vào ở.

Cho nên, Mặc Vũ Nhu rất chua xót: "Nàng? Chuyển đến Khải Duyệt Đế Cảnh? Làm sao có thể?

Chẳng lẽ Mặc tiểu thư đã quên, nàng còn là thiên kim Đường gia? Nàng vào ở Khải Duyệt Đế Cảnh, chỉ là lựa chọn hoàn cảnh phù hợp với thân phận của mình.

Nói cách khác, Đường Ninh trước kia cùng Hàn Vũ Phàm ở chung một chỗ, vẫn luôn hạ mình hàng quý, ủy khuất chính mình, Hàn Vũ Phàm nếu không biết kim tương ngọc, nàng đương nhiên sẽ trở lại vị trí ban đầu của mình, không cần cố kỵ nữa.

Đây là độ cao mà Mặc Vũ Nhu vĩnh viễn không thể đạt tới, bởi vì xuất thân đã quyết định tất cả.

Mà trong lòng Hàn Vũ Phàm, lại càng không có tư vị, ngẫm lại Đường Ninh trước kia ở cùng một chỗ với hắn, cái gì cũng không nỡ trả giá, thế nhưng vừa chia tay, cô cư nhiên liền vào ở Khải Duyệt Đế Cảnh!

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Sử Thượng Mạnh Nhất Luyện Khí Kỳ