Saved Font

Trước/50Sau

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chương 18: Thắng Lợi 1 Trận

Màu Nền
Màu Chữ
Font Chữ
Cỡ Chữ
Kiểu Màu
Trong khoảng thời gian ngắn, tin tức Hàn Vũ Phàm cùng Mặc Vũ Nhu náo loạn khắp thành phố phong vân, trực tiếp làm mất mặt tất cả quan hệ xã hội lúc trước, hơn nữa Hàn Vũ Phàm cùng Đường Ninh mới là vợ chồng chưa kết hôn, sau khi video bùng nổ, Mặc Vũ Nhu chen chân hai người làm người thứ ba đã là sự thật không thể chối cãi, cho nên trở thành hồ ly tinh người người thóa mạ.

Cũng có người truyền thông tung ra tin tức, sự kiện ngôi sao vương miện thế thân, chính là chủ ý mà Hàn Vũ Phàm và Mặc Vũ Nhu nghĩ ra, cuối cùng lại khiến Đường Ninh vô tội chịu tiếng xấu.

Trên internet tiếng mắng một mảnh, sau đó... còn có tin tức càng bạo hơn, đó chính là về sự kiện sân bay hôm nay.

Đường Ninh ở sân bay bị nói xấu nhục nhã fan hâm mộ, chọc cho rất nhiều người qua đường phản cảm, thế nhưng sau khi video bất nhã của Mặc Vũ Nhu bị đưa ra ánh sáng... Mặc Vũ Nhu quản lý nhóm chính phủ liền chủ động phát ra tin tức, làm sáng tỏ sự kiện sân bay, là âm mưu các nàng sớm an bài tốt, hơn nữa chỉ ra các nàng là muốn vì Mặc Vũ Nhu đòi lại thông cáo, thế nhưng, lại phát hiện thần tượng mình bảo vệ, căn bản không đáng giá.

Hơn nữa còn dán ra chứng cứ trợ lý của Mặc Vũ Nhu thả riêng lịch trình của Đường Ninh trong nhóm, cùng với lịch sử trò chuyện mà các cô thương lượng phân công hợp tác.

Cuối cùng, các nàng còn thay Đường Ninh viết một phần làm sáng tỏ thư, nói rõ Đường Ninh không có ném hoa nhục nhã fan, hơn nữa thái độ khiêm tốn, biết rõ bị nói xấu hay là thành khẩn xin lỗi, quan trọng nhất là, tại cảnh sát hỗ trợ giữ gìn trật tự thời điểm, còn rất tri kỷ dặn dò cảnh sát không nên quá thô lỗ, để tránh đả thương người.

Đây là tin tức mà nhóm chính thức của Mặc Vũ Nhu phát ra, cũng đại biểu cho nhóm fan của Mặc Vũ Nhu giống như quân đội tan tác, ngay cả fan trung thành nhất của mình cũng toàn bộ chuyển sang màu đen, người qua đường còn có thể tin tưởng lời nói của Mặc Vũ Nhu sao? Truyền thông bôi nhọ lẫn nhau, cư dân mạng điên cuồng giẫm đạp, còn có thương nhân quảng cáo từng dùng Mặc Vũ Nhu làm người phát ngôn, lập tức rút quảng cáo, nhanh chóng phát ra thư luật sư.

Nhìn thấy tất cả, Mặc Vũ Nhu biết...... nàng xong rồi...... nàng hoàn toàn xong rồi!

Vũ Nhu, cô tỉnh táo lại một chút, cô còn có đứa bé trong bụng, có đứa bé này, cô còn sợ Hàn tổng không ngoan ngoãn nghe lời cô sao? Cho dù cuối cùng, cô không làm được người mẫu, nhưng mà, cô còn có thể làm tổng giám đốc phu nhân của Thiên Nghệ a. "Trợ lý thấy Mặc Vũ Nhu điên cuồng đập phá đồ đạc, lập tức mở miệng khuyên nhủ," Không nên tức hỏng thân thể, còn nhiều thời gian.

Mặc Vũ Nhu vừa nghe, là đạo lý này, cho dù Đường Ninh xoay người thì thế nào? Cô ấy vẫn còn một con nhỏ trong bụng và cô ấy vẫn có cơ hội chiến thắng.

……

Đường Ninh vừa xuống máy bay liền nhận được điện thoại của Mặc Đình, chị Long cũng nhanh chóng tìm kiếm thành quả chiến đấu, tình thế rất tốt, tiện nhân lần này chỉ sợ không phải dễ dàng xoay người như vậy.

"Có phải muốn chúc mừng vợ anh, lại đánh một trận thắng lợi nữa không?" Mặc Đình ngồi trên ghế xoay, hình dáng cương nghị dưới ánh mặt trời chiếu rọi, cũng tuấn lãng khác thường.

Đường Ninh cười khẽ một tiếng, ngữ mang hờn dỗi: "Có phải hay không ta mỗi có một cái đại cử động, ngươi đều muốn nói một tiếng chúc mừng?"

Chẳng lẽ anh không nghe ra sao? Em tìm cớ gọi điện thoại cho anh...

Đường Ninh tim đập nhanh hơn, sau đó cũng thấp giọng nói: "Đáng tiếc, buổi tối hôm nay không thể về nhà."

Nói một tiếng anh nhớ em, nói không chừng có kỳ tích? "Mặc Đình trêu chọc nói," Muốn thử không?

Không có kỳ tích em cũng nhớ anh. "Đường Ninh nghiêm túc nói, thế nhưng, bởi vì có chút thẹn thùng, cho nên Đường Ninh không đợi Mặc Đình trả lời liền cúp điện thoại di động, mà Mặc Đình bên kia điện thoại, buồn bực cười cười, lập tức gọi nội tuyến cho Lục Triệt.

Sắp xếp vé máy bay đi Lưu Sâm cho tôi, phải nhanh nhất, hơn nữa, đem toàn bộ văn kiện tôi muốn ký tên mang lên máy bay.

Đường Ninh hoàn toàn không nghĩ tới nàng thật sự sẽ có kinh hỉ, sau khi xuống máy bay, trực tiếp lao tới địa điểm làm việc, bởi vì cùng hf ký kết hợp đồng bên trong bao hàm có mặt bằng quảng cáo, cho nên, cho dù sắp vào đêm, Đường Ninh như cũ tiến vào phòng chụp ảnh.

Cùng cô quay quảng cáo, còn có mấy người mẫu nước ngoài, mỗi người đều vô cùng chuyên nghiệp, nhiếp ảnh gia vừa thấy Đường Ninh là loại người bình tĩnh như nước, liền không hiểu lo lắng cô có thể đạt tới yêu cầu quảng cáo hay không, bởi vì quảng cáo mặt bằng yêu cầu người mẫu phải trong thời gian nháy mắt hình dáng, thần đạt đến độ cao nhất trí, cơ hồ phải trong vòng một giây, biểu đạt ra khí chất phù hợp với đặc thù sản phẩm, điều này vô cùng khảo nghiệm diễn xuất của một người mẫu.

Đương nhiên, Đường Ninh dáng người, bởi vì vừa rồi mặc váy dài nguyên nhân, cho nên che dấu ưu điểm của nàng, đợi đến nàng thay đổi trang phục về sau, hoàng kim tỉ lệ dáng người, để cho người ở đây đều vì đó mà kinh hãi, bởi vì nàng vô luận chiều cao hay là ba vòng, đều rất phù hợp quốc tế tiêu chuẩn.

Cộng thêm nàng một cái tùy ý màu đen in hoa chữ A nhóm ngắn, phối hợp một kiện lộ vai tối màu cao bồi áo khoác, gợi cảm hơi thở, đã muốn kêu lên.

Nhưng vẻ mặt của cô ấy...

Nhiếp ảnh gia vẫn là rất lo lắng, cho nên hắn lập tức đi qua cùng Đường Ninh câu thông: "Hôm nay muốn quay bộ phim này là tương đối dã tính phong cách, liền giống như ban đêm đi ra ngoài đi dạo mèo hoang..."

Ta hiểu. "Đường Ninh vẫn rất bình tĩnh gật đầu.

Nhiếp ảnh gia không nói thêm gì nữa, người mẫu châu Á cũng chỉ có tiêu chuẩn đó, cũng không cần kỳ vọng quá cao.

Nào, vào vị trí, chúng ta quay một nhóm đơn trước, Jason!

Bị gọi đến người mẫu, từng cái từng cái đi tới màn trướng phía trước, phi thường chuyên nghiệp lại nhanh chóng hoàn thành quay chụp công tác, mà Đường Ninh là cuối cùng một cái, cũng bởi vì là cuối cùng một cái, cho nên áp lực của nàng phi thường lớn. Dù sao ở bề ngoài hình dáng thượng, nàng không có người ngoại quốc như vậy có ưu thế, nếu như diễn xuất không tốt, cũng rất dễ dàng biến thành một cái làm nền.

Đường Ninh!

Nghe được nhiếp ảnh gia tiếng la, Đường Ninh mang theo hf mị hoặc chi dạ hệ liệt lắc tay đi tới màn sân khấu phía trước, nhiếp ảnh gia vẫn cùng nàng câu thông, dạy nàng sử dụng dạng gì tư thế có thể biểu hiện dã tính, nhưng là Đường Ninh đều là cười trừ, tỏ vẻ mình minh bạch. Nhiếp ảnh gia ghét nhất người khác không biết giả vờ hiểu, cho nên nói hai câu, cũng không kiên nhẫn cầm máy quay lui về phía sau: "Trước tiên quay một bộ thử xem hiệu quả."

Không cần, trực tiếp tới đi. "Đường Ninh yêu cầu.

Đối phương vừa thấy nàng tự tin như vậy, lòng hiếu kỳ xem kịch vui, trong nháy mắt đã bị điều động: "Đây là ngươi nói, ta một khi bắt đầu, sẽ không cho người khác cơ hội thứ hai.

Được. "Đường Ninh vẫn bình tĩnh trả lời.

Còn lại mấy cái người mẫu, đều cảm thấy Đường Ninh có chút tự tìm đường chết, rõ ràng cho nàng cơ hội...... Chính mình không cần, sính cái gì có thể?

"Vậy chúng ta bắt đầu..." Nhiếp ảnh gia rất không xem trọng hướng về Đường Ninh phất tay.

Đường Ninh gật đầu, sau đó......

Trong ánh mắt xem kịch vui của mọi người... Chỉ dùng một giây đồng hồ đã tiến vào trạng thái, làm cho tất cả mọi người chấn động, chỉ thấy nàng rất tự nhiên tách hai chân ra, cũng dùng tay trái nắm cổ tay phải, sau đó môi mỏng nhẹ mở ra, cắn ngón giữa tay trái, trong nháy mắt đó, tất cả mọi người bị ánh mắt của nàng chấn kinh, bởi vì rất có tính công kích... cùng bộ dáng nhu nhược vừa rồi của nàng, hoàn toàn khác nhau một trời một vực!

Càng làm cho người ta ngạc nhiên chính là, sợi dây chuyền trong tay nàng, giống như là cho nàng sức mạnh dã tính suối nguồn, hoàn toàn nhân vật hợp nhất, hòa làm một thể...

Hf đào được bảo bối ở đâu, trình độ chuyên nghiệp này, hoàn toàn không thua kém bất kỳ người mẫu quốc tế nào.

Trước/50Sau

Theo Dõi Bình Luận


Truyện Convert : Ma Phi Độc Tôn