Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

Giới Thiệu Truyện
Vào đêm trước đám cưới, vị hôn phu bỏ trốn cùng người bạn thân nhất của mình. Đôi mắt cô tối sầm lại, cô túm Vậy ngươi đi vào trước xả nước đi! Mặc Vũ Nhu đẩy ngực người đàn ông, đợi đến khi người đàn ông đi rồi, cô mới đi tới trước mặt Đường Ninh, cúi đầu cười lạnh, "Đường Ninh, ngày mai, em sẽ không để cho Vũ Phàm có cơ hội đăng ký kết hôn với anh, bởi vì em mang thai, anh ấy là của em!"

Đường Ninh đem hai tay nắm thành nắm đấm, cố nén không có để cho mình phát ra tiếng đến, thẳng đến trong phòng tắm truyền đến hai người nhiệt tình rên rỉ, Đường Ninh lúc này mới cảm giác được tan thành mảnh nhỏ.

Ba năm trước, cô vẫn là người mẫu số một Thịnh Kinh, nhưng vì người đàn ông này, cô từ bỏ tất cả, nhường vị trí người mẫu cho Mặc Vũ Nhu, thì ra, cô chỉ làm áo cưới cho người khác. Không, nàng đang nằm mơ, đây là một hồi ác ma, chờ tỉnh lại thì tốt rồi.

Đường Ninh cố gắng lừa mình dối người, nhưng đợi đến nửa đêm, Mặc Vũ Nhu lại lấy thân thể không thoải mái quấn lấy Hàn Vũ Phàm rời khỏi khách sạn, mà Hàn Vũ Phàm cứ như vậy gọn gàng vứt bỏ cô mà đi!

Danh sách chương

Comment, Review truyện Chồng Thử Thách, Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện