Bước Vào Giang Hồ Gặp Giai Nhân

Bước Vào Giang Hồ Gặp Giai Nhân

Thể loại : Kiếm Hiệp, Cung Đấu, Bách Hợp, Cổ Đại
Tác Giả : Datuoclinh
Số Chương : 37
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 00:57 26-09
Chương Mới : Chương 37: Vạn Dặm Giang Sơn
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện Bước Vào Giang Hồ Gặp Giai Nhân của tác giả DaTuocLinh. Thế tử họ Vương, thân phận tôn quý, gia thế không thể khinh thường. Nhưng bề ngoài lại quá mức tuấn tú, da trắng môi hồng, nhìn y hệt đoạn tụ, làm người cũng không đường hoàng, chuyên trêu chợt nữ tử, ăn chơi trác táng.

Tính cách thế tử ương ngạnh, hành xử cổ quái, chọc giận vô số người, vương phủ vì thế mà gà bay chó sủa, thậm chí bị liên lụy, bỏ đá xuống giếng, gia đình bị lưu đày tới biên ải.

Nàng là một nữ nhân bình thường, sinh ra và lớn lên ở miền quê mộc mạc, từ nhỏ đã có định kiến đối với người quyền quý và quan triều đình. Nàng gia nhập môn phái, trở thành nhân sĩ giang hồ, ở quê hương trừ gian diệt án, là Hắc Y nữ hiệp mà người dân thường hay ca ngợi. Vì nhiệm vụ sư môn mà nàng đến kinh đô, lại đụng phải nhân vật thế tử quái lạ kia.

Thiên gia trêu người kéo hai nàng lại với nhau, từ một con người kiêu ngạo ngang tàn trở nên ôn nhu hiểu chuyện, từ một tảng băng lãnh đạm trở thành nữ tử quyến rũ câu người.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nội Tâm Của Ta Cơ Hồ Bị Phá Vỡ hoặc Song Hướng Mê Luyến
Tags

Danh sách chương

Comment, Review truyện Bước Vào Giang Hồ Gặp Giai Nhân

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện