Bậc Thầy Vũ Khí

Bậc Thầy Vũ Khí

Thể loại : Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Sắc, Huyền Huyễn
Tác Giả : Alone
Số Chương : 50
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 13:58 21-03
Chương Mới : Chương 50: Năm Trang Tàn Quyển Phổ
Giới Thiệu Truyện
Trong lúc hoảng hốt, Đường Hoan phảng phất nghe được một trận tiếng mắng chửi đĩnh đạc, tiếp theo, chui vào trong tai chính là tiếng bước chân hỗn độn dần dần đi xa.

Đại bá? Con riêng?

Trong đầu mơ mơ màng màng hiện lên mấy chữ này, Đường Hoan đột nhiên giật mình một cái, mãnh liệt tỉnh táo lại, xoay người ngồi dậy, "Ta cư nhiên còn sống?"

Theo bản năng đảo mắt nhìn một chút, Đường Hoan liền ngây ngẩn cả người.

Nơi này cũng không phải là phòng ngủ được trang hoàng cổ kính của hắn, mà là một cái lều vô cùng đơn sơ, vừa rồi hắn nằm cũng không phải là cái giường lớn chạm khắc gỗ quen thuộc kia, mà là mặt đất bẩn thỉu.

Xung quanh, trên vách tường đen sì được ghép bằng ván gỗ, treo đầy dao, súng, kiếm, gậy và các loại vũ khí khác, một bên lều, có những thứ tương tự như lò sưởi, ống thổi và khối sắt, và bên cạnh khối sắt đó, đặt lộn xộn mấy cái búa lớn nhỏ.

Đường Hoan liếc mắt một cái liền nhận ra, đây hẳn là nhà thợ rèn cửa hàng.

"Chính mình đích thật là ở trong xưởng đúc kiếm lúc hôn mê đi qua, nếu được người cứu, tỉnh lại sau không phải ở nhà, cũng là ở bệnh viện, như thế nào lại xuất hiện ở dạng này thợ rèn trong tiệm?"

Đường Hoan nhịn không được bắt đầu nhớ lại tình cảnh lúc ấy, nhưng đầu lại đau như muốn nổ tung, trong nháy mắt này, lại có vô số tin tức từ trong đầu nhanh chóng hiện lên.

Ân!

Trong miệng rên rỉ một tiếng, Đường Hoan kìm lòng không đậu ôm chặt đầu, sắc mặt dần dần trở nên tái nhợt.

Cũng không biết qua bao lâu, Đường Hoan thần sắc rốt cục chuyển biến tốt đẹp, lại giống như gặp quỷ bình thường trừng mắt, miệng khẽ nhếch, trên khuôn mặt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Vinh Quang đại lục?

Sau một lúc lâu, Đường Hoan mới phục hồi tinh thần, khó có thể tin lẩm bẩm ra tiếng.

Hắn vốn là một tên đúc kiếm sư, không đủ ba mươi tuổi, đã vang danh thế giới, thủ công chế tạo ra mỗi một thanh kiếm, giá bán đều tại trăm vạn trở lên, hơn nữa còn là cung không đủ cầu.

Bất quá, Đường Hoan cũng không thỏa mãn, hắn muốn rèn ra như cổ chi ngư tràng, Cự Khuyết như vậy tuyệt thế danh kiếm.

Vì thế hắn bắt đầu không ngừng tìm đọc các loại điển tịch cổ đại, nghiên cứu cổ pháp đúc kiếm thuật. Công phu không có lòng người, cuối cùng thật đúng là làm cho tìm được một cái lò đúc kiếm cùng một loại phương pháp đúc kiếm kỳ lạ.

Đường Hoan như lấy được chí bảo, lập tức bắt đầu nếm thử.

Lúc mới bắt đầu hết thảy đều phi thường thuận lợi, nhưng khi bảo kiếm sắp ra lò, lại xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Dựa theo phương pháp đúc kiếm kia, cần có thể đúc kiếm sư máu tươi làm dẫn, mới có thể làm cho bảo kiếm có được linh tính chân chính, mà không chỉ là một kiện binh khí lạnh như băng.

Đường Hoan tự nhiên sẽ không keo kiệt chút máu tươi này.

Danh sách chương

Comment, Review truyện Bậc Thầy Vũ Khí

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện