An Bài

An Bài

Thể loại : Ngôn Tình, Linh Dị, Việt Nam
Tác Giả : Mộng Miên
Số Chương : 53
Trạng Thái : Còn Tiếp
Cập Nhật : 09:26 15-05
Chương Mới : Chương 53
Giới Thiệu Truyện
Bạn đang đọc truyện An Bài của tác giả Mộng Miên. Mọi thứ thật ra đều đã có định mệnh sắp đặt, bạn sinh ra, bạn lớn lên, bạn gặp những ai, bạn trải qua những gì, không phải là vô tình, là tự nhiên mà có.

Có điều, mọi người lại luôn muốn tìm kiếm mục đích tồn tại của bản thân, luôn là những câu hỏi muôn thuở như tôi từ đâu tới, tôi sẽ đi về đâu…

Gia Hân cho rằng dù là gì đi nữa, thì để có thể tồn tại trên đời này, không phải quá dễ dàng, nhưng bản tâm kiên định, sống đúng với lương tâm, cho chính mình, cho gia đình mình,…thì mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều

Nhưng, sau hàng loạt biến cố xảy ra, cô cảm thấy có điều gì đó bất bình thường đang xảy ra xung quanh mình. Từ việc bố cô đột nhiên ngất xỉu, bạn thân bị tai nạn giao thông và vô số những điều kì bí nữa đã, đang và sẽ xảy ra khiến cho cô cảm thấy mình có được năng lực đặc biệt.

Cùng với những cuộc hội ngộ tưởng chừng như đã bỏ lỡ nhau, cô ấy sẽ giải quyết như thế nào? Liệu cô ấy có tìm được lẽ sống của chính mình hay trở nên mông lung về những gì mình biết được ở thế giới này?

Người ta luôn nói: Đừng tin vào những gì mình nhìn thấy. Nhưng khi nhìn thấy trước mắt những gì vượt quá khả năng hiểu biết được theo phạm trù khoa học thì sẽ như thế nào?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Ẩn Hôn Của Lục Thiếu hoặc Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Comment, Review truyện An Bài

OTruyện.net
Website đọc truyện online số 1 Việt Nam.


Đọc Truyện